5 Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ

5 Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phòng ăn là nơi tụ tập sum họp của cả gia đình, để dùng bữa sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, đây là cũng là một không gian được các gia chủ đặc biệt quan tâm khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Một phòng ăn được thiết kế và trang trí hài hòa sẽ làm cho tâm trí con người thư thái và nhè nhàng, qua đó cũng đóng góp phần nào cho bữa ăn thêm ngon miệng, giúp cho những thành viên trong gia đình thêm gắn bó khăng khít với nhau.

1 – Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách cá tính với tường ốp gỗ

Trong mau nha dep này, phương án thiết kế nội thất xử lý diện tường ở vị trí bếp chạy theo góc L . Cụ thể, thay vì sử dụng tường sơn trắng như bình thường thì ở đây, diện tường ở vị trí của bếp được ốp gỗ với màu sắc tiệp với màu sắc của sàn, có tác dụng vừa làm tách biệt không gian bếp gắn liền với phòng ăn, với các không gian khác, vừa làm điểm nhấn tạo sự ấn tượng cho không gian tại đây.

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ - Phong cách cá tínn

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách cá tínn

2 – Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách ấn tượng với vách gỗ trang trí

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất  phòng ăn này đó là hệ vách gỗ được cắt cnc trang trí với những họa tiết hoa văn đẹp mắt đem lại sự ân tượng cho người sử dụng, đồng thời hệ vách ngăn cnc ko kín cũng giúp cho các  không gian trong căn nhà có được sự liên kết cần thiết.

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ - Phong cách ấn tượng

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách ấn tượng

3 – Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách hiện đại

Khôn gian phòng ăn trong phương án thiết kế nội thất này được liên thông với bếp nhằm tạo sự thông thoáng, liên thông, kết nối hai không gian lại với nhau. Nội thất gỗ  trong công trình sử dụng cùng một tông màu đem lại sự nhất quán trong thiết kế cũng như tránh việc làm mắt người bị rối loạn vì sử dụng quá nhiều màu gỗ khác nhau. Đặc biệt, ở trong phương án này, hệ trần cũng được thiết kế trang trí những thanh gỗ, tạo thêm điểm nhấn cho hệ trần, đồng thời làm giảm đi sự khác biệt về chất liệu giữa 3 hệ trần, tường , sàn.

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ - Phong cách hiện đại

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách hiện đại

4 – Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách Cổ Điển

Khác với những mẫu thiết kế nội thất ở trên được thiết kế theo phong cách hiện đại khỏe khoắn, thì mẫu thiết kế nội thất này hướng đến sự thanh lịch nhẹ nhàng nhưng toát lên sự sang trọng của phong cách thiết kế nội thất Cổ Điển. Thi công nội thất gỗ trong không gian này rất đa dạng với 3 loại gỗ với màu sắc khác nhau giữa đồ gỗ nội thất , gỗ lát sàn và gỗ trắng cho hệ thống tủ bếp, tất cả những hệ thống màu sắc đó tuy có tách biệt nhau nhưng thực chất khi đặt cùng nhau chúng lại tạo ra sự hòa hợp, đa dạng nhưng vẫn thống nhất cho không gian phòng bếp và phòng ăn.

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ - Phong cách cổ điển

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách cổ điển

5 – Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách nhẹ nhàng với gỗ màu sáng

Khác với mẫu thiết kế nội thất phòng ăn ở trên thì ở mẫu thiết kế này, nội thất gỗ được thiết kế và thi công với tông màu sáng nhẹ nhàng đẹm lại sự thanh thoát cho không gian cũng như giảm đi sự tương phản mạnh giữa 3 diện trần, tường, sàn.

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ - Phong cách nhẹ nhàng

Mẫu phòng ăn đẹp với nội thất gỗ – Phong cách nhẹ nhàng

Trong xu thế phát triển của cuộc sống hiện đại, những không gian nhà đẹp với thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại, thể hiện nét mới mẻ, sang trọng và cá tính là lựa chọn được nhiều gia chủ ưu ái. Với màu sắc tươi mới, thanh nhã hay sang trọng, kết hợp với những đồ nội thất tiện dụng, đa năng và hiện đại, căn phòng sẽ trở thành tâm điểm cho những lúc tụ họp gia đình. Hy vọng với bài giới thiệu của KTv trên dây thì bạn đã có thể tham khảo cho mình một phong cách thiết kế phòng ăn đẹp…

Văn Tú KTV