Những mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp mà bạn nên biết

Những mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp mà bạn nên biết : Phong cách thiết kế nội thất cổ điển luôn có một sức hút mãnh liệt đối với những người có khiếu thẩm mỹ cao. Không gian phòng ngủ là một trong những không gian quan trong nhất trong nhà, với yếu tố nổi bật nhất là chiếc giường ngủ. Những thiết kế giường gỗ cổ điển theo thời gian chứa đựng rất nhiều nét văn hóa, tâm hồn cuộc sống trong đó. Chỉ nhìn lại thôi bạn cũng đọc đươc rất nhiều nội dung được chứa đựng trong đó. Mỗi sự kết tinh nghệ thuật là bao hàm cả một thời đại, kiếp sống con người.

Tổng hợp những mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp mà bạn nên biết

1. Thiết kế nội thất giường gỗ kiểu Pháp cổ

Trong thiết kế biệt thự Pháp thì phần lớn những thành phần chính trong thiết kế nội thất của ngôi nhà đều sử dụng bằng chất liệu gỗ như : Tủ kệ, bàn ghế, giường ngủ, đồ vật trang trí…v..v… Đầu giường gỗ cổ của mẫu biệt thự Pháp được giới thiệu dưới đây là một mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ một cặp cánh cửa kiểu Pháp từ cuối thế kỷ 19 của thành phố châu Âu với những họa tiết khắc tinh xảo được gắn vào tường.

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 1

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 1

Tương phản với tông màu vàng  nâu tự nhiên của gỗ, là tấm ga giường, cùng chăn gối sử dụng màu trắng muốt tinh tế và quý phái, thiết kế giường ngủ không quá cầu kỳ, hoa văn chạm trổ sang trọng, kết hợp với tủ đầu giường, bàn trang điểm cùng tông màu đỏ, giúp làm nổi bật thêm vẻ xa hoa, lộng lẫy của căn phòng ngủ thuộc mẫu nhà biệt thự đẹp sang trọng kiểu Pháp cổ điển.

2. Mẫu giường ngủ phong cách thế kỉ 18

Cũng với sự phối màu trắng muốt của chăn, chiếu, ga giường và giường được thi công gỗ nội thất mang màu sắc tự nhiên, đem lại sự trang nhã cho mẫu giường ngủ đẹp này. Mẫu giường được thiết kế tinh giản, không đi sâu vào chi tiết trang trí mà nhấn mạnh vào sự đơn giản để từ đó làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho không gian phòng ngủ.

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 2

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 2

3. Mẫu giường ngủ Phong cách Victorian cuối thế kỉ 19

Một thiết kế ấn tượng mà chúng tôi gửi đến cho quý vị và các bạn. Mẫu giường ngủ này thiết kế theo phong cách Victorian, một kiểu nội thất giường ngủ thịnh hành vào những năm cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20 ở xứ sở sương mù. Những đường cong của thành giường kết hợp với các chi tiết trạm khắc tinh xảo, mang đến một diện mạo hoàn hảo, đồng thời tô thêm vẻ sang trọng cho căn phòng nhà bạn.

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 3

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 3

4. Mẫu giường ngủ vùng Andalusia của Tây Ban Nha

Lấy cảm hứng từ một thiết kế vào cuối thế kỷ 17 từ vùng Andalusia của Tây Ban Nha, bộ sưu tập giường ngủ với thiết ế bằng gỗ đặc với hình dáng của những khuôn mẫu hình học phức tạp và độc đáo đầy hoa mỹ. Chất liệu được sử dụng thiết kế giường ngủ này được sử dụng bằng gỗ óc chó, một loại gỗ đang thịnh hành trong những thiết kế sang trọng hiện nay, đem lại sự đẳng cấp và lãng mạn cho không gian phòng ngủ của bạn.

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 4

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 4

5. Thiết kế dạng dây chuyền Mỹ đầu thế kỷ 19

Mẫu giường ngủ của những công trình thiết kế nhà ống hay nhà biệt thự của nước Mỹ trong thời kì công nghiệp thường được thiết kế sản xuất theo dây truyền. Mẫu giường ngủ này được thiết kế lạ mắt với 4 hàng cột ở bốn góc giường và có những thanh ngang nối vào nhau, là nơi treo rèm ngủ. Những thiết kế giường ngủ này thường được thiết kế và thi công bằng gỗ thịt, đem lại sự vững chắc cho giường ngủ, đảm bảo sư an giấc cho chủ nhân.

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 5

Mẫu thiết kế giường gỗ cổ điển đẹp 5

Như một sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ hòa quyện cùng nét phóng khoáng của con người hiện đại. phòng ngủ cổ điển luôn có sức sống bền bỉ cùng với giá trị cao về nghệ thuật. Hy vọng với những mẫu thiết kế giường ngủ mà Kiến Tạo Việt đã giới thiệu trên đây sẽ giúp quý vị và các bạn lựa chọn được mẫu giường ngủ phù hợp với không gian phòng ngủ của mình.

Nguồn tư liệu sưu tầm internet dành cho bạn đọc tham khảo – https://thiconggonoithat.com