Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem !

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem : Bạn thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt một chiếc tủ đáp ứng đủ nhu cầu của bản thân ngay trong căn phòng của mình bởi vì diện tích phòng khá khiêm tốn. Mặc dù có rất nhiều loại tủ được thiết kế sẵn nhưng có thể khó phù hợp với không gian phòng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải tạo lại căn phòng của mình, tại sao bạn không tìm người chuyên gia hoặc đơn giản hơn là một người làm tủ để thiết kế riêng một chiếc tủ hoàn toàn phù hợp, vừa khít không gian. Tôi tin rằng, nếu bạn thực sự muốn, chắc chắn bạn sẽ làm được.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem và ứng dụng

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế và thi công gỗ nội thất gia đình, dưới đây là những mẫu tủ gỗ nhưng vô cùng mới lạ, độc đáo, phù hợp với mọi loại không gian phòng dù lớn hay nhỏ. Và tôi mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho bản thân một chiếc tủ ưng ý và có thể đặt thợ làm theo.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem - 01

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem – 01

Đầu tiên là một chiếc tủ đơn giản và thanh lịch. Chiếc tủ gỗ này luôn là một trong những mẫu thiết kế được sử dụng phổ biến nhất: cực kỳ đơn giản. Ưu điểm của tủ này là nó tận dụng hầu hết một phần bức tường của căn phòng và bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thiết kế hay trang trí tường.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem - 02

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem – 02

Thứ 2 là một chiếc tủ tạo điểm nhấn khác biệt. Nếu bạn thích sự khác biệt và không ngần ngại sáng tạo, tôi nghĩ rằng chiếc tủ này là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thay vì thiết kế đơn giản cho toàn bộ chiếc tủ, một ngăn kéo nhỏ với màu sắc khác đã tạo điểm nhấn cho chiếc tủ. Thay vì phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, đây là nơi đựng đồ lót thực sự hoàn hảo.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem - 03

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem – 03

Thứ 3 là một chiếc tủ kết hợp với bàn học. Hình thức tủ này được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho phòng của con cái mình. Để tiết kiệm không gian một cách tối đa, kết hợp thiết kế tủ với bàn học dành cho phòng ngủ cho con là một sự lựa chọn không tồi dành cho bất kì mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, 3 tầng hay căn biệt thự đẹp nào.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem - 04

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem – 04

Thứ 4 là tủ thiết kế mở. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm nhiều không gian, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thêm các ngăn tủ. Hoặc để dễ dàng di chuyển hơn, lắp thêm bánh xe nhỏ cho tủ là một ý tưởng tuyệt vời.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem - 05

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem – 05

Thứ 5 là một chiếc tủ gỗ nhiều ngăn cho phòng tắm. Một chiếc tủ được chia thành nhiều ngăn kéo nhỏ, cùng vớ đó là nhiều thanh treo quần áo là quá đủ tiện nghi cho một phòng tắm. Nếu bạn lo độ ẩm cao trong phòng tắm khiến chiếc tủ gỗ nhanh hỏng hãy chọn 1 vị trí khô ráo để đặt nó và thường xuyên sơn sửa lại nhé.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem - 06

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem – 06

Thứ 6 chúng ta có 1 chiếc tủ đa dạng về hình thức. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế gỗ đó là sự đa dạng về thiết kế hình thức mà không cần phải lo lắng nhiều về phong cách thiết kế tổng thể của căn nhà.

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem - 07

Những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp mà bạn nên xem – 07

Thứ 7 là một chiếc tủ di động. Nếu không gian phòng bạn không cho phép lắp đặt một chiếc tủ, vậy tạo sao bạn không đặt một chiếc tủ di động để bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các phòng hay vị trí khác cho phù hợp. Không chỉ vậy, sử dụng tủ di động sẽ giúp bạn không tốn nhiều công sức di chuyển nếu như bạn muốn sơn lại phòng.

Với những mẫu thiết kế tủ gỗ đẹp dành cho không gian nhà đẹp mà bạn nên xem chúng tôi giới thiệu trên đây hi vọng sẽ bổ sung thêm nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc bạn tìm được một mẫu thiết kế tủ gỗ phù hợp và đúng ý mình. Thân ái!

Thùy Dương