Nội thất chung cư nhỏ

Nội thất chung cư nhỏ nhỏ gọn xinh xắn

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư tương đối nhỏ và bạn đang băn khoăn làm sao chọn nội thất chung cư phù hợp với không gian. Để sở hữu căn nhà với không gian đẹp đòi hỏi chủ nhà có đầu óc tinh tế hoặc ít nhiều cần đến sự hỗ trợ của các kiến trúc sư thiết kế. Vậy KTV là sự lựa chọn đúng đắn với đội ngũ thiết kế lâu năm  đưa ra những giải pháp thiết kế và thi công căn hộ tốt nhất cho người tiêu dùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Lựa chọn nội thất chung cư nhỏ phù hợp tạo nên không gian thông thoáng.

Nếu phòng ngủ của bạn diện tích không quá rộng thì việc lựa chọn nội thất chung cư là điều hết sức quan trọng. Ví dụ như trong bức ảnh dưới đây nội thất được bố trí một cách hợp lý như tủ đầu giường, tủ kệ ti vi, giường ngủ tuy không gian bé nhưng vẫn tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng của bạn.

Nội thất chung cư nhỏ

Nội thất chung cư nhỏ

Thiết kế ánh sáng cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là phòng có diện tích nhỏ. KTS thiết kế tinh tế chiếc của kính và đèn chùm  làm cho không gian trở lên sáng hơn. Tường sử dụng giấy in hoa văn cùng vật liệu trang trí như chậu cây cảnh thật hài hòa cân đối, làm cho căn phòng trở lên đẹp và sang trọng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian.

Không gian không quá rộng thì việc lựa chọn màu sắc cho nội thất chung cư nhỏ cũng là điều được nhiều KTS chú ý. Bạn sẽ nghĩ sao khi nội thất trong căn hộ chung cư của mình mang màu nâu của gỗ.

Nội thất chung cư nhỏ

Nội thất chung cư nhỏ

Không gian được phân chia bởi bức tường gỗ thấp, ngăn lửng giữa một bên phòng khách, bên còn lại phòng bếp, diện tích tuy bé, nhưng với cách thiết kế như vậy không gian sẽ thông thoáng hơn. Nội thất gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn hộ chung cư bởi công năng sử dụng và tính thẩm mỹ nó mang lại cao.