Nội thất đa năng giúp tiết kiệm không gian

Nội thất đa năng giúp tiết kiệm không gian cho gia đình của bạn. Với dân số ngày càng phát triển, hầu hết các căn hộ đều chỉ có diện tích vừa phải và khiêm tốn. Vậy để tận dụng không gian triệt để, hãy tham khảo và sử dụng một số nội thất thông minh và tiện dụng dưới đây.

10 món đồ nội thất đa năng thông minh

1. Giường ngủ đa năng:
Từ xưa, chúng ta đã biết tận dụng không gian gầm giường để cất đồ nhưng với những chiếc giường bình thường sẽ tạo ra sự bừa bộn. Để tiết kiệm diện tích và có một phòng ngủ thông thoáng, gọn gàng, một chiếc giường êm ái kết hợp cùng kệ sách hay tủ chứa đồ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Đây là món nội thất đa năng phòng ngủ đáng sở hữu trong những căn hộ nhỏ.

Nội thất đa năng - Giường kết hợp tủ chứa đồ

Nội thất đa năng – Giường kết hợp tủ chứa đồ

2. Giường ngủ kết hợp bàn làm việc

Nếu bạn có xu hướng kết hợp không gian ngủ nghỉ với không gian làm việc thì có lẽ bạn cần đến món nội thất đa năng này. Một chiếc giường nhỏ nhắn kết hợp với bàn làm việc sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nội thất đa năng - Giường ngủ kết hợp bàn làm việc

Nội thất đa năng – Giường ngủ kết hợp bàn làm việc

3. Giường ngủ của bé kết hợp kệ sách

Giường tầng kết hợp kệ sách là món nội thất đa năng giúp bạn tiết kiệm không gian hữu hiệu. Bên cạnh việc tận dụng được không gian, sử dụng chiếc giường này còn mang đến thói quen đọc sách cho các con của bạn.

Nội thất đa năng - Giường ngủ trẻ đa năng

Nội thất đa năng – Giường ngủ trẻ đa năng

4. Bàn trà có ngăn kéo chứa đồ

Những chiếc bàn trà thương chiếm khá nhiều diện tích ở phòng khách, việc sử dung món nội thất đa năng bàn trà có ngăn tủ kéo rộng rãi giúp bạn tận dụng được không gian để cất đồ đạc. Đây thực sự là thiết  kế nội thất phòng khách giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Nội thất đa năng - Bàn trà kết hợp tủ kéo

Nội thất đa năng – Bàn trà kết hợp tủ kéo

5. Bàn trà thông minh gấp gọn 

Nếu chúng ta nói về việc tận dụng lợi thế của bàn khách, trong thiết kế này, chúng ta có thể thấy thiết kế nội thất đa năng này có thể trở thành một khu ăn uống, trong khi dưới đó là không gian để lưu trữ sách hoặc phụ kiện.

Nội thất đa năng - Bàn trà thông minh

Nội thất đa năng – Bàn trà thông minh

6. Ghế sofa đa năng 

Một món nội thất đa năng mà bất cứ gia đình nào muốn tiết kiệm diện tích cũng nên có đó là ghế sofa kết hợp tủ chứa đồ hoặc kệ sách.

Nội thất đa năng - Sofa kết hợp kệ sách

Nội thất đa năng – Sofa kết hợp kệ sách

7. Kệ tivi kết hợp kệ sách và trang trí

Để tiết kiệm không gian phòng khách, bạn nên sử dụng mẫu kệ tivi kết hợp kệ sách này. Bên cạnh để sách, bạn có thể trang trí thêm một vài món đồ và tận dụng không gian này làm tủ rượu. Đây thực sự là món nội thất đa năng tuyệt vời.

Nội thất đa năng - kệ tivi kết hợp kệ sách

Nội thất đa năng – kệ tivi kết hợp kệ sách

8. Bàn làm việc kết hợp kệ sách

Thêm một thiết kế nội thất đa năng đáng sở hữu là mẫu bàn làm việc kết hợp với kệ sách và tài liệu. Đây hứa hẹn sẽ là không gian làm việ hiệu quả của bạn.

Nội thất đa năng - Bàn làm việc kết hợp kệ sách

Nội thất đa năng – Bàn làm việc kết hợp kệ sách

9. Bàn treo tường gấp gọn

Gọn gàng và hữu dụng là hai từ để diễn tả tính chất của chiếc bàn treo tường có thể gấp gọn hạ xuống này. Mẫu nội thất đa năng này có thể sử dụng làm bàn làm việc, bàn ăn nhỏ,…

Nội thất đa năng - Bàn gấp treo tường

Nội thất đa năng – Bàn gấp treo tường

10. Tủ bếp âm tường gọn gàng 

Với diện tích nhỏ, chúng ta cần những mẫu nội thất phòng ăn tiết kiệm không gian và tiện dung. Tủ bếp âm tường với cửa kéo là thiết kế nội thất đa năng  hoàn hảo cho nhu cầu này.

Nội thất đa năng - Tủ bếp âm tường

Nội thất đa năng – Tủ bếp âm tường

10 mẫu nội thất đa năng trên có lẽ đã gợi mở ra cho bạn những ý tưởng cho căn hộ nhỏ của mình. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết của chúng tôi để có thêm những ý tưởng mới lạ, độc đáo và đẹp mắt cho các không gian nhà bạn.