Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng

Trong một ngôi nhà thì không gian phòng bếp là một nơi không thể thiếu được để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo. Ngoài ra, bếp con là nơi để các bà nội trợ nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho cả gia đình nên việc thiết kế nội thất như thế nào để tạo được không gian ấm cúng và hiện đại là điều mà mọi người cũng rất quan tâm. Nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp để các bạn tham khảo để từ đó có lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Giới thiệu nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng từ đó có sự lựa chọn khác nhau để tạo nên không gian riêng biệt và độc đáo cho phòng bếp nhà mình nhưng tất cả đều hướng tới một không gian bếp với nội thất đồ gỗ đẹp tươi mới và hiện đại, níu chân các bà nội trợ ở với không gian bếp lâu hơn để có những bữa cơm ngon canh ngọt giàu nguồn dinh dưỡng cho cả gia đình để cùng nhau đầm ấm, quây quần bên nhau, trò chuyện, chia sẽ những kinh nghiệm sống để các thành viên trong gia đình gắn kết lại gần nhau hơn.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng – 1

Nếu như ở mẫu trên là màu sắc tươi mới và hiện tại thì ở dưới là mầu gỗ trầm hơn. Toàn bộ tủ bếp ở trên, dưới và sàn nhà đều được thiết kế làm cùng màu, vị trí đặt các vật dụng cần thiết cho gia đình được thiết kế rất gọn gàng và ngăn nắp nên trông phòng bếp luôn sạch sẽ. Cảnh cửa sổ lớn hướng ra vườn giúp không gian bếp thoáng hơn để khi nấu nướng không bị ám mùi thức ăn và các không gian khác trong nhà. Đồng thời, với thiết kế hình chữ L nên không gian bếp vô cùng rộng rãi càng làm tôn lên vẻ gần gũi của nội thất đẹp cho phòng bếp

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng. 1

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng – 2

Còn nếu không gian bếp nhà bạn hẹp hơn một chút thì chỉ cần một không gian nhỏ xinh với bếp phía trên đựng bát đùa và đồ gia vị, còn bên dưới chứa những đồ cần thiết cho việc nấu nướng như xoong chảo là ta đã có được một nơi nấu nướng tiện nghi rồi.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng. 2

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng – 3

Ngược lại với không gian ở trên thì mẫu nội thất gỗ ở đây lại vô cùng ấn tượng với mỗi vị trí lại tạo cho ta một ấn tượng khác nhau để từ đó khi nhìn vào tổng thể ta thấy phòng bếp rất ấn tượng. Xung quanh bếp và mặt được ốp đã giúp việc lau chùi được dễ dàng hơn đồng thời trông không gian nhà bếp luôn sáng bóng như mới.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng. 3

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng – 4

Hoặc việc thiết kế nội thất bếp có thêm một quầy bar nhỏ cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Ngôi ở nhà mà ta có cảm giác như đang ở ngoài quán nhưng lại ấm cúng và vui hơn ở quán rất nhiều đó là nhờ việc thiết kế nội thất gỗ độc đáo và ấn tượng.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng. 4

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng bếp ấm cúng – 5

Trên đây là một số mẫu nội thất gỗ cho không gian phòng bếp để các bạn tham khảo phù hợp cho bếp nhà bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn được tư vấn và thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn để từ đó bạ có đươc mẫu thiết kế phù hợp với không gian nhà đẹp của mình và mang một phong cách riêng biệt. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng