Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Phòng khách là không gian để đón tiếp những vị khách quý của gia đình nên việc thiết kế nội thất  gỗ phòng khách để vừa tôn lên vẻ đẹp của nội thất mà vẫn toát lên được nét đẹp của phòng khách. Đó là điều mà chủ nhà rất cẩn thẩn nên đã nhờ các kiến trúc sư thiết kế giúp, một trong những mẫu nội thất nổi bật thì nội thất đồ gỗ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho phòng khách của bạn. Vừa sang trọng và lại vừa gần gũi.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ – Có rất nhiều nhưng việc lựa chọn sao cho hợp với không gian nhỏ nhắn xinh xắn của mình đó là điều mà chủ nhà cũng tham khảo rất nhiều. Chính vì thế mà hôm nay một số mẫu mà chúng tôi gửi cho các bạn dưới đây hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn để tạo nên một ngôi nhà đẹp hoàn hảo nhất.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ – 1

Không phải gia đình nào cũng có lợi thế phòng khách rộng rãi để có được nhiều sự lựa chọn hơn nhưng dù nhỏ thì ta vẫn có những mẫu phù hợp, 2 chiếc ghế đơn bằng gỗ cùng bàn bằng gỗ khiến tao có cảm giác gần gũi và ấm cúng mỗi khi bước chân vào phòng khách nhỏ nhắn này. Mùa hè có thể bỏ đệm ra, còn mùa đông thì có cả đệm vào giúp ta có cảm giác ấm áp hơn cho mẫu thiết kế nhà đẹp của bạn.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ. 2

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ – 2

Khác với mẫu trên là một ghế dài trên và 2 ghế đơn sẽ tạo được không gian thoải mái hơn cho từng cá nhân. Ngoài bộ bàn ghế nội thất gỗ thì việc kết hợp thêm các nội thất khác ở phòng khách đã tạo nên một không gian nhà đẹp nhã nhặn và tươi mới.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ. 3

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ – 3

Một phòng khách thoáng mát kết hợp thêm bộ bàn ghế bằng gỗ sáng màu kết hợp hài hòa với màu sơn của phòng khách đã tạo nên một không gian nội thất nhà đẹp thoáng mát và hiện đại cho phòng khách. Dù là thế nào đi nữa thì nội thất sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi hơn.

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ. 4

Nội thất đồ gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ – 4

Một phòng khách nhỏ nhắn những với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư đã lựa chọn được những mẫu nội thất gỗ phù hợp cho không gian nhà đẹp trở nên hiện đại hơn, ấm cúng hơn. Đây là một số mẫu tham khảo cho bạn ngoài ra nếu bạn muốn được thiết kế nội thất gỗ theo phong cách riêng của mình thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những kiến trúc nhà đẹp cho bạn trở nên hoàn hảo. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng