Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại

Phòng bếp là nơi chuẩn bị những bữa cơm cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Hiểu được tầm quan trọng của phòng chức năng này, các kiên trúc sư cố gắng tìm tòi, sáng tạo để thiết kế ra phòng bếp ấm cúng, tiện nghi, sang trọng. Nội thất của phòng bếp sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị bởi đây là nơi các thành viên trong gia đình luôn muốn trở về sum họp sau một ngày dài làm việc. Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến các bạn nội thất gỗ giúp cho phòng bếp tươi sáng và hiện đại. Hi vọng nó giúp ích cho các bạn.

Giới thiệu mẫu nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại

Khi bước vào một phòng bếp bài trí đồ nội thất toàn bằng gỗ bạn sẽ thấy một cảm giác dễ chịu thoáng mát nhất là trong điều kiện mùa hè oi ả nhưng ở miền bắc của nước ta. Để thiết kế hài hòa bếp ăn với thiên nhiên bạn nên chọn màu gỗ sáng, nhưng không nên sắp xếp nhiều đồ nội thất gỗ trong phòng bếp để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại – 1

Mặc dù nội thất cho phòng bếp ngày nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú thế nhưng chất liệu gỗ vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi tính sang trọng, tạo một không gian ấm áp được đóng và trang trí theo yêu cầu của người sử dụng. Đặc trưng của nội thất gỗ là chất liệu bền, không thấm nước và một ưu điểm nữa của chúng là tạo nên một không gian đẹp tự nhiên sang trọng và ấm cúng có nhà bếp của gia đình bạn.

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại. 1

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại – 2

Gỗ là một vật liệu rất phổ biến và được đánh giá cao để mang lại những thiết kế nội thất truyền thống. Sự kết hợp của vật liệu, màu sắc tạo nên một khu bếp ấn tượng. Màu của tủ gỗ cùng với bức tường và những nội thất khác có màu sắc  tương tự tạo nên một bầu không khí ấm áp. Gần như toàn bộ không gian này được bao phủ bằng gỗ rất đẹp.

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại. 2

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại – 3

Đây là một phòng bếp thanh lịch hơn. Nó là sự kết hợp giữa truyền thống với hiện đại cùng với những chi tiết trang trí nhẹ nhàng xinh đẹp. Màu của gỗ trông cũng hiện đại hơn cùng với màu sơn trắng của trần nhà và cách thiết kế rất khéo léo của các kiến trúc sư với cửa sổ mở ra lấy ánh sáng và gió giúp cho không gian phòng bếp luôn thoáng mát mà bà nội trợ nào cũng muốn được vào bếp để nấu những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình mình để gắn kết mọi người gần nhau hơn.

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại. 3

Nội thất gỗ cho phòng bếp tươi sáng hiện đại – 4

Không chỉ có mẫu thiết kế phòng bếp truyền thống với nội thất gỗ mà còn rất nhiều các kiểu dáng phong cách khác mà chúng tôi hàng ngày sẽ giới thiệu đến các bạn. Nhưng gỗ là kiểu truyền thống với dân việt chúng ta nên hi vọng những mẫu mà chúng tôi gửi tới các bạn đây phần nào giúp ích trong việc lựa chọn nội thất nhà bếp cho bạn. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM