Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng

Có thể nói phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà cũng qua phòng khách. Vì vậy việc thiết kế nội thất cũng như nội thất của phòng khách như thế nào là rất quan trọng. Một phòng khách sang trọng thường được thể hiện bằng những nội thất gỗ quý. Nó vừa tôn lên vẻ đẹp của rừng núi mà vừa tôn lên một nét đẹp bền mãi với thời gian. Một mặt khác nội thất gỗ cũng rất gần gũi, tạo cảm giác vừa gần vừa sang. Đó chính là điểm nhấn cho không gian nhà đẹp.

Một số mẫu nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng

Ngày nay, nhiều gia đình khá giả có nền kinh tế ổn định thì người ta nghĩ đến việc thiết kế nội thất phòng khách bằng đồ gỗ để thể hiện sự đẳng cấp cao sang cho căn nhà đẹp của mình. Nó tạo ra nét đẹp có tính thẩm mỹ cao và bắt mắt giúp cho phòng khách trở thành tâm điểm cho tòa nhà.

Mỗi phòng khách khác nhau, mỗi nhà khác nhau sẽ có sự lựa chọn nội thất gỗ cho phòng khách riêng, tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng nhu không gian phòng khách để chọn ra mẫu phù hợp. Một bộ bàn ghế bằng gỗ rất chắc chắn thêm đệm ở bên cùng với ghế tựa tạo nên một không gian phòng khách hoàng hảo cùng bức tranh treo tường càng tôn lên vẻ đẹp gỗ cho không gian nhà bạn.

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng.

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng – 01

Một kiểu khác của bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ, màu nhẹ nhàng, nhưng lại toát lên một nét lịch lãm cùng với thiết kế hoa văn sắc nét. Kết với với cửa sổ và cửa phòng cũng được làm bằng gỗ cùng màu tạo nên một tổng thể hài hòa với nhau.

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng. 1

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng – 02

Ở không gian khác của phòng khách thì nội thất gỗ được bao trùm toàn bộ không gian, từ bàn thờ, tử và kệ ti vi, cả bàn ghế uống nước nữa, tất cả đều được làm bằng chất liệu gỗ rất bền màu. Mặc dù tất cả bằng gỗ những nó không tạo cảm giác bí mà lại rất thông thoáng nhớ hệ cửa lớn hướng ra ngoài lấy ánh sáng tự nhiên và gió trời. Chính ánh sáng tự nhiên chiều vào này càng làm tôn nên vẻ đẹp của mẫu nội thất đẹp.

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng. 3

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng – 03

Một phong cách vô cùng ấn tượng nó được thể hiện ở ngôi nhà với cùng tone màu từ cầu thang đến bàn ghế. Rất lung linh. Phù hợp với ngôi nhà bề thế, sang trọng với không gian phòng khách rộng rãi thì phong cách này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng. 4

Nội thất gỗ cho phòng khách sang trọng – 04

Đó là một số mẫu nội thất gỗ được chúng tôi sưu tầm và gửi tới các bạn, ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn những mẫu phù hợp và sẽ thiết kế theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn có mẫu nội thất ưng ý theo phong cách riêng cho ngôi nhà hạnh phúc của mình.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM