Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở Hà Nội

Với những gia đình muốn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tráng lệ của ngôi nhà của mình thì ngoài việc thiết kế ưng ý thì nội thất cũng là yếu tố vô cùng quan trọng làm tôn lên vẻ đẹp đó. Nhưng việc chọn lựa nội thất như thế nào? Ra sao? Theo phong cách nào? Đó là sự lựa chọn của mỗi  gia đình, mỗi cá nhân. Và sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu nội thất gỗ rất độc đáo của anh Minh ở Làng Việt Kiểu Châu Âu.

Mẫu nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở Hà Nội

Anh Minh là một người con xa quê từ hồi còn nhỏ, nay anh trở về quê hương để sinh sống nên anh muốn một ngôi biệt thự với nội thất vừa mang được nét sang trọng đồng thời được nét quê hương vào trong đó. Khi gặp anh hỏi vì sao anh lại thích nội thất gỗ mà không phải một kiểu nào đó khác? Bởi anh nói gỗ là đồ mà bên mãi với thời gian, qua năm tháng nó vẫn không bị mất đi giá trị, đồng thời nó còn thể hiện được sự sang trọng và lịch sử của gia chủ nếu biết lựa chọn và thiết kế hợp lý. Ngoài ra, việc thiết kế nội thất gỗ cũng gần gũi và đậm bản sắc việt. Đó là điều mà anh Minh mong muốn.

Hình ảnh 1 - Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Hình ảnh 1 – Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Nội thất đồ gỗ đẹp của anh Minh khiến nhiều người đến nhà anh chơi đã phải ngỡ ngàng bởi vẻ đồ sộ và giá trị của nó. Toàn bộ không gian phòng khách được chủ nhà trang trí bằng những nội thất cầu kỳ, sang trọng, gia chủ còn đặc biệt thuê thờ làm từng chi tiết rất tỉ mỉ để tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo và tinh tế để làm cho ngôi biệt thự càng trở nên ấn tượng hơn.

Hình ảnh 2 - Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Hình ảnh 2 – Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Không chỉ phòng khách mà tất cả không gian của ngôi biệt thự đều được làm bằng gỗ, nhìn như là một nhà gỗ. các chi tiết, hoa văn được làm mang đậm bản sắc văn hóa việt. Ngoài chi tiết gỗ ra, gia chủ cũng để những phòng được  thiết kế sang trọng nhưng cũng rất độc đáo. Không gian thờ cúng cũng bằng gỗ rất trang nghiêm tạo lòng tôn kính tổ tiên.

Hình ảnh 3 - Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Hình ảnh 3 – Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Mặt trần của ngôi nhà cũng được anh Minh thiết kế mảng gỗ hoa văn, cùng với hệ đèn chùm hiện đại, tất cả được phối vào nhau tạo thành một tổng thể hài hòa. Cửa nhà, cửa các phòng cũng được thi công gỗ rất sang trọng và đắt tiền toát lên sự giá trí của ngôi biệt thự.

Hình ảnh 4- Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Hình ảnh 4- Nội thất gỗ độc đáo của biệt thự ở hà nội

Việc thi công gỗ nội thất đẹp với phong cách thiết kế vô cùng sang trọng đã giúp cho chúng ta thêm những mẫu gỗ để lựa chọn sau này cho ngôi nhà của mình. Nếu các bạn muốn có được mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn giúp để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM