Nội thất phòng ăn bằng gỗ

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đang được nhiều người lựa chọn cho không gian phòng ăn. Với nhu cầu của cuộc sống hiện nay con người thường thường thích cái đẹp mà mỗi ngày tài nguyên đều càng cạn kiệt do khai thác gỗ quá mức. Nhưng nội thất phòng ăn thường được nhiều người sử dụng bởi công năng và độ bền của nó nhằm đem đến một không gian đẹp và sang trọng mà bạn đáng phải đầu tư.

Nội thất phòng bếp gỗ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, sang trọng tủ bếp hình chữ L được thiết kế đầy đủ có chỗ để vật dụng rất ngăn lắp như lò vi sóng, đồ gia dụng có chỗ để trang trí làm cho tủ trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp

Đặc biệt là bàn  ăn được thợ thiết kế thi công gỗ cao cấp có độ bền đẹp cao chống mối mọi sẽ là không gian đẹp để bạn tiếp khách hay bạn bè những bữa cơm ngon do chính bạn chế biến.

Nội thất phòng bếp đẹp kết hợp với ánh sáng tự nhiên

Nhìn vào bức ảnh này nội thất phòng ăn đẹp và lý tưởng khi cửa ra vào và cửa sổ liền nhau nhằm đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng làm không gian phòng bếp nhà bạn trở lên thông thoáng rộng rãi hơn.

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp

Bàn ăn được thiết kế bằng gỗ Sồi nga

Nội thất phòng ăn mang phong cách cổ điển

Bạn nghĩ sao khi thiết kế nội thất nhà ăn của mình mang phong cách cổ điển được thiết kế một cách tỉ mỉ. Màu sắc trang nhã, hài hòa trong một tổng thể. Không có những đồ hiện đại như ti vi màn hình phẳng…
Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp

Nội thất tủ bếp sử dụng chủ yếu là gỗ, và được thiết kế với những cánh tủ tường là đặc và nhiều họa tiết, những chiếc đèn được mang một vẻ cổ kính từ thời xưa. Nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn giống những gian bếp xưa mà đã có những cách tân để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay và vẫn giữ phong cách cổ điển.

Nội thất phòng ăn bằng gỗ mang màu sắc gam màu nhạt tạo cảm giác ấm cúng

Không gian phòng ăn này mang gam màu nhạt tạo cảm giác ấm cúng khi ngồi vào bàn ăn, trên trần nhà trang trí  hai chiếc đèn lồng rủ xuống bàn tạo ánh sáng lung linh cho bàn ăn.

 

Nội thất phòng ăn bằng gỗ đẹp

Nội thất phòng ăn bằng gỗ chủ yếu bằng gỗ tự nhiên độ bền cao, chống mối mọi  nên rất đươc nhiều người ưa chuộng bởi công năng và tính thẩm mỹ cao làm cho phòng khách của bạn hiện đại và sang trọng.

Trên đây là một số mẫu nội thất phòng ăn bằng gỗ do KTV thiết kế. Nếu bạn co nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!