Nội thất phòng khách 20m2

Nội thất phòng khách 20m2 đơn giản mà đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2 – Với những phòng khách diện tích nhỏ chỉ có khoảng 20m2 thì việc phá vỡ những quy tắc trong thiết kế nội thất luôn là điều cần thiết để biến những căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi, thoáng mát và độc đáo.

  Nội thất phòng khách 20m2 | Thiết kế phòng khách đẹp

Để tạo nên một phòng khách đẹp việc thiết kế nội thất phù hợp với không gian là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với phòng khách 20m2, việc thiết kế cần có sự tính toán kĩ lưỡng hài hòa giữa tổng thế ngôi nhà mà vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế phòng khách 20m2 cho bạn tham khảo. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp

Trong bài viết này nêu một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách 20m2, từ việc thiết kế và bố trí nội thất như nào cho phú hợp, ánh sáng, màu sắc ra làm sao có phù hợp không,…chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nên chn gam màu sáng cho phòng khách nhỏ 20m2

Căn phòng này được chia làm hai không gian gồm phòng ăn và phòng khách. Nhưng không vì thế mà căn phòng trở lên chật hơn, việc chọn lựa màu sắc cho  không gian này là một ưu điểm lớn. Đối với căn phòng này bạn nên sử dụng gam màu sáng, điển hình như bộ sofa màu sáng sang trọng.

Nội thất phòng khách 20m2 | Thiết kế phòng khách đẹp

Với gam màu sáng này sẽ làm cho căn phòng thêm sáng sủa, tạo cảm giác thông thoáng

Lựa chọn đồ nội thất có cùng hình dáng

Bằng cách chỉ giới hạn ở vài tông màu nhất định, việc kết hợp hài hòa với sắc trắng cùng cửa sổ lớn với ánh sáng tự nhiên làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn. Hơn nữa, việc bố trí các đồ nội thất hài hòa giúp phòng khách thoáng mát hơn

Nội thất phòng khách 20m2 | Thiết kế phòng khách đẹp

Bạn có thể lựa chọn đồ nội  thất được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nội thất gỗ được nhiều người lựa chọn hơn cả, bởi công năng và tính thẩm mỹ nó đem lại cao, và được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình.

Không trang trí rối rắtrong phòng khách nhỏ

Đơn giản hóa sẽ làm nhà nhỏ của bạn trông thoáng đãng nhưng sẽ thật tẻ nhạt khi mà bạn không thể tùy ý trang trí tất cả những gì bạn yêu thích. Điểm mấu chốt là bạn phải chọn ra một số hình ảnh to thật nổi bật và tạo hiệu ứng hình nền để tăng chiều sâu cho căn phòng.

noi-that-phong-khach-20m2-03

Nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp

Sử dụng những họa tiết nhỏ cho phòng khách nhỏ thêm rộng

Chấm bi và hoa nhỏ là sự lựa chọn khôn ngoan với những không gian chật hẹp. Tuy nhiên, với phòng khách chỉ 20m2 này chủ nhà đã phá cách sử dụng các đường sọc to. Các đường sọc ngang sẽ tạo chiều sâu cũng như thu hút mọi người tới phòng khách.


Nội thất phòng khách 20m2 | Thiết kế phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp

Trên đây là một số mẫu nội thất phòng khách 20m2 của chúng tôi. Nếu bạn có như cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết!