Phòng thờ tổ tiên

Phòng thờ tổ tiên được thiết kế mang phong cách hiện đại.

Không gian phòng thờ tổ tiên là nơi thiêng liêng để con cháu thể hiện lòng thành kính, đối với ông cha ta đã sinh ra và dưỡng dục nuôi nầng và dạy dỗ chúng ta trưởng thành để giúp ích cho xã hội, để nhờ ơn công sinh thành và dưỡng dục nuôi nấng chúng ta, mọi người thường nhờ đến tổ tiên và lập bàn thờ, để đền đáp cũng như căn dặn con cháu mình là phải nhớ đến tổ tiên.

Phòng thờ tổ tiên | không gian phòn thờ | Phòng thờ hiện đại

Bàn thờ tổ tiên này mang phong cách phòng thờ hiện đại được chúng tôi thiết kế làm bằng gỗ tự nhiên chất liệu gỗ gụ ta, các ông cha ta ngày xưa vốn dĩ đã có câu ” sập gụ tủ chè” cho lên nếu làm bàn thờ hay tủ thờ thời bây giờ thường được làm bằng gỗ gụ hoặc gỗ mít, tất nhiên trong xu thế bây giờ vẫn nhiều người không có điểu kiện cho lên họ thường làm bằng gỗ sồi nga, xoan đào…

Phòng thờ tổ tiên là nơi tôn nghiêm trang nhã và tôn kính.

Bàn thờ tổ tiên là nơi tôn nghiêm, là không gian chốn tâm linh mà mọi người muốn tưởng nhớ, ông cha ta đã sinh ra thành và nuôi dưỡng chúng ta thành người. Không gian phòng thờ là nơi trang nghiêm trang nhã cho lên mọi người phải đặt phòng thờ nhà mình theo đúng phong thủy.

Phòng thờ tổ tiên | không gian phòn thờ | Phòng thờ hiện đại

Không gian phòng thờ được trang trí trang nghiêm

Phòng thờ trong mỗi gia đình là nơi thờ cùng cho lên mọi người phải am hiểu cách đặt bàn thờ gia tiên làm sao cho hợp lý với hướng bàn thờ cũng như đặt phòng thờ theo phong thủy. Để cho ông cha ta phù hộ độ trí cho con cháu mạnh khỏe làm ăn phát tài phát lộc.

Phòng thờ tổ tiên | không gian phòn thờ | Phòng thờ hiện đại

Cách đặt phòng thờ theo phong thủy

Hướng bàn thờ là phải theo hướng song song với hướng nhà ” là cùng với hướng cửa đi” nếu đặt phòng thờ ngược chiều với hướng nhà sẽ làm cho gia đình không hòa thuận, anh em con cháu suốt ngày cãi vã lẫn nhau. Nếu nặng sẽ làm mọi người trong gia đình ly thân với nhau, cho lên mọi người lên chú trọng lên đặt phòng thờ theo phong thủy nhé.

Cách bài trí phòng thờ gia tiên làm sao cho hợp lý

Để có đươc không gian phòng thờ tôn kính các bạn phải lên biết cách bài trí phòng thời gia tiên cho hợp với phong thủy cũng như đúng theo hướng nhà, một bàn thờ hay một tủ thờ hay là một bàn thờ treo nhỏ gọn, thì chúng ta cũng phải biết cách bài trí phòng thờ gia tiên cho hợp với mệnh của gia chủ cũng như hợp với phong thủy.

Phòng thờ tổ tiên | không gian phòn thờ | Phòng thờ hiện đại

Trên đây là những nội kiến thức về nội thất phòng thờ mà chúng tôi muốn chia sẻ tớ quý vị cùng các bạn những thông tin cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người chúng ta, nó đều sảy ra hàng ngày hàng giờ từng giây từng phút trong hàng triệu hộ gia đình việt nam chúng ta.