Thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp

Ngày nay, việc làm sàn gỗ cho ngôi nhà, hay tường gỗ, cầu thang gỗ đã trở nên phổ biến với người dân hơi, bởi nội thất gỗ nó toát lên một vẻ đẹp rất ấm cúng, sạch sẽ và bền với thời gian. Mà lại tránh được tiếng ồn đặc biệt là ở chung cư, để không ảnh hưởng đến những hàng xóm ở tầng dưới mình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ thì việc lắp sàn gỗ càng là điều cần thiết, vừa tạo chỗ chơi thích hợp mà không gây ồn ào.

Giới thiệt mẫu thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp

Tùy từng gia đình, tùy kinh tế mà việc làm nội thất gỗ sao cho phù hợp. Có những nhà có nhu cầu làm sàn, có những nhà lại muốn là cả tường và cầu thang. Dù làm thế nào đi nữa thì nội thất gỗ vẫn toát lên cho chúng ta một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Đó chính là điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp. Ngoài ra, nội thất gỗ còn thể hiện ở những đồ đạc khác nữa như bàn ghế gỗ, bàn ăn gỗ…

Ở đây chúng ta sẽ tập chung đến việc làm sàn gỗ cho nhà đẹp, tạo một không gian ấm cúng, không ồn ào và để không ảnh hưởng đến hàng xóm bên dưới và xung quanh. Có rất nhiều loại gỗ để ta lựa chọn.

Thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp - 1

Thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp – 1

Dù là phòng khách hay phòng ngủ đi nữa thì việc làm sàn gỗ cùng với các phòng khách nhau, nội thất, đồ đạc gọn gàng sẽ tạo cho bạn một cái nhìn rất sạch sẽ về sàn gỗ, đồng thời ngôi nhà luôn luôn sáng bóng bởi chất liệu gỗ mang đến cho ngôi nhà.

Thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp - 2

Thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp – 2

Như đã nói ở trên không chỉ lát trong nhà nếu có điều kiện ta cả thể lát cả nhà mình từ bên ngoài vào đến bên trong. Hoặc hơn nữa ta có thể làm một cây cầu bằng gỗ ngay trong bể bơi của nhà mình tạo nên một không gian đẹp vô cùng ấn tượng và độc đáo mà không phải nhà nào cũng làm được điều đó.

Thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp - 3

Thi công gỗ nội thất cho sàn nhà đẹp – 3

Một số mẫu sàn gỗ chúng tôi sưu tầm ở trên gửi tới các bạn hi vọng rằng các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của mình để có được một không gian ấm cúng, vui vẻ, luôn sạch sẽ cho nhà đẹp. Chúc các bạn se có một mẫu nhà phù hợp với mình.  Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội thất cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn theo cách riêng của bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM