Thi công gỗ nội thất phòng khách chung cư – 10 ý tưởng độc đáo

Thi công gỗ nội thất phòng khách chung cư – 10 ý tưởng độc đáo

Nội thất bằng gỗ luôn mang đến cho chúng ta một không gian sống đẹp và đẳng cấp. Chính vì thế gỗ dù có giá thành cao nhưng vẫn luôn là lựa chọn cho những ngôi biệt thự đẹp. Xem ngay 10 ý tưởng thiết kế thi công gỗ nội thất phòng khách dưới đây.

Những phong cách thi công gỗ nội phòng khách phổ biến

Thông thường phong cách thiết kế thi công nội thất sẽ được thiết kế theo phong cách thiết kế chung của kiến trúc nhà đẹp. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Đó là những phong cách nào?

Thi công gỗ nội thất phòng khách

Thi công gỗ nội thất phòng khách tân cổ điển

Thiết kế nội thất gỗ phòng khách chung cư theo phong cách tân cổ điển

Những căn hộ muốn thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điểu thường phải có diện tích rộng lớn. Bởi các món đồ nội thất theo phong cách này thường có kích thước lớn.Tuy nhiên, ngoài vấn đề về diện tích thì để có một không gian nhà đẹp và sang trọng với nội thất gỗ bạn cần phải chuẩn bị tốt về khả năng tài chính. Bởi lẽ nội thất theo phong cách này thường có giá thành rất cao.

Không chỉ riêng nội thất bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế… có giá thành đắt đỏ. Mà các vật liệu trang trí theo phong cách tân cổ điển cũng ở mức khá cao. Vì thế cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Thiết kế thi công gỗ nội thất phong khách theo phong cách giả cổ

Một không gian sống đẹp và sạng trọng với những món đồ giả cổ cũng là một ý tưởng thiết kế nội thất chung cư tuyệt vời. Nội thất gỗ theo phong cách này thường được thiết kế khá đơn giản. Các món đồ được sử dụng để trang trí cho không gian sống đều là những món đồ giả cổ có giá trị thẩm mỹ cao.

Thi công gỗ nội thất phòng khách

Thi công gỗ nội thất phòng khách phong cách giả cổ

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư theo phong cách giả cổ bạn cần chú ý đến khoảng trống của nội thất. Trang trí nội thất theo phong cách này cần phải sử dụng đến khá nhiều món đồ. Nhưng không nên sắp đặt các món đồ quá gần nhau, vì như thế sẽ không tạo được sự thông thoáng cho không gian. Đồng thời cũng không làm nổi bật được vẻ đẹp của các món đồ. Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý đến sự tương đồng trong thiết kế của các đồ vật được sử dụng để trang trí.

Thiết kế thi công gỗ nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại

Đây là phong cách thiết kế được ứng đụng khá phổ biến hiện nay. Các món đồ nội thất theo phong cách này thường thiết kế đơn giản. Đồ vật không quá cầu kỳ về được nét. Các khối hình học như hình vuông, tròn, tam giác hay hình chữ nhật… được sử dụng khá phổ biến.

Nội thất phong cách hiện đại không sử dụng nhiều đồ đạc mà chú trọng nhiều hơn đến công năng.  Các vật dụng trang trí thường la những mẫu decor độc đáo thể hiện sự sáng tạo cho không gian sống. Sự thoải mái trong mọi sinh hoạt chính là điều được các nhà tư vấn nội thất đặt lên hàng đầu theo phong cách thiết kế này.

Thi công gỗ nội thất phòng khách

Thi công gỗ nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại

Mỗi một phong cách thiết kế thi công gỗ nội thất phòng khách đều có những ưu điểm nổi bật. Và mỗi người sẽ có một sở thích riêng. Không ai giống ai, tham khảo ngay 10 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại dưới đây.

Top 10 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại

Thi công gỗ nội thất phòng khách

Phòng khách chung cư 1

Phòng khách chung cư 2

Phòng khách biệt thự 3

Phòng khách chung cư 3

Phòng khách biệt thự 4

Phòng khách chung cư 4

Phòng khách biệt thự 5

Phòng khách chung cư 5

Phòng khách biệt thự 6

Phòng khách chung cư 6

Phòng khách biệt thự 7

Phòng khách chung cư 7

Phòng khách biệt thự 8

Phòng khách chung cư 8

Phòng khách biệt thự 9

Phòng khách chung cư 9

Phòng khách biệt thự 9

Phòng khách chung cư 9

Phòng khách biệt thự 10

Phòng khách chung cư 10