Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ nhà ống

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ nhà ống – Trong mỗi gia đình việt nam thì có lẽ phòng thờ là nơi tâm linh và linh thiêng nhất. Chính vì thế mà chủ nhà rất quan tâm và chú trọng thiết kế không gian thờ sao cho thật trang nghiêm và hợp với phong thủy của ngôi nhà nhằm đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Nên khi lựa chọn bàn thờ mọi người cũng rất cẩn thận, và trong nhiều loại chất liệu thì bàn thờ gỗ là thứ được mọi người lựa chọn nhiều nhất bởi nó tôn lên được nét đẹp truyền thống. Đặc biệt là không gian nhà ống thì việc bố trí không gian thờ được lựa chọn theo tinh hình diện tích đất thực tế của từng gia đình. Chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu cụ thể nhé.

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ nhà ống đẹp

Tùy thuộc vào diện tích không gian của các mẫu thiết kế nhà ống và ý muốn của gia chủ mà KTV sẽ tính toán để lựa chọn thiết kế một phòng thờ riêng hay kết hợp với phòng khách. Với những gia đình có phòng thờ riêng thì nội thất gỗ cho bàn thờ luôn được mọi người lựa chọn. Kiểu thiết kế truyền thống, xong nét nổi bật ở đây là đã truyền tải vào thiết kế thông điệp của đạo phật. Kiểu dáng không cầu kỳ nhưng hoa văn thì mang nét đặc thù rất riêng. Chắc chắn kiểu thiết kế này sẽ mang lại cho gia chủ sự thanh tịnh và bình yên cho gia đình.

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống. 1

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống- 1

Và đây chính là cách thiết kế phòng thờ kết hợp với phòng khách. Ở đây thì không phải là diện tích nhỏ mà là vị trí đặt của bạn thờ phù hợp với phong thủy nhằm đem lại nhiều may mắn và vượng khí cho ngôi nhà. Kiểu bàn thờ gỗ này được thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt, tông màu sáng chủ đạo, đường nét hoa văn truyền thống mang lại cái nhìn rất hài hòa

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống. 2

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống – 2

Bàn là người luôn hướng mọi thứ theo phong cách truyền thống thì có lẽ mẫu phòng thờ với bàn thờ và sập được làm bằng gỗ này là mẫu khiến bạn không thể bỏ qua được. Với không gian này luôn mang đến cho bạn sự trang nghiêm và thanh tịnh cho phòng thờ.

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống. 3

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống – 3

Hoặc nếu bạn muốn thiết kế một không gian gọn gàng không tốn nhiều diện tích thì việc thiết kế bàn thờ nhiều cấp sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Ở trên thờ phật, ở dưới thờ tổ tiên với thiết kế tương đối gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng và đẹp mắt.

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống. 4

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống – 4

Hay bạn lựa chọn một bàn thờ gỗ độc đáo với phong cách thiết kế vừa hiện đại kết hợp với truyền thống với phía trên thờ, còn có một bàn phụ ở phía dưới để khi nào cũng đồ mặn, cần chỗ bày mâm cỗ thì vẫn có chỗ để bày. Đây là một thiết kế rất đẹp trong không gian hoàn hảo của một mau nha ong dep ấn tượng.

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống. 5

Thi công nội thất gỗ cho phòng thờ truyền thống – 5

Với những mẫu gỗ nội thất phòng thờ nhà ống trên chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà mình để từ đó kiến tạo nên một không gian thờ cúng trang nghiêm cho gia đình nhằm đem lại nhiều tài lộc nhất. Nếu bạn cần thiết kế nhà đẹp hoặc thiết kế nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi để các bạn KTS giàu kinh nghiệm mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất. Thân ái.

Hải Yến