Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc đang là giải pháp đáng quan tâm khi không gian sống nhỏ hẹp là vấn đề khá nan giải. Để đảm bảo cho một căn phòng với hai mục đích này mang nhiều nét đẹp và sự tiện ích, những mẫu thi công gỗ nội thất tiện nghi rất đáng được tham khảo. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những món đồ có giá thi công gỗ nội thất phải chăng để tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Những ý tưởng thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

Ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế gỗ nội thất giá rẻ của những căn phòng diện tích nhỏ chính là chiếc giường gấp. Khi không ngủ bạn có thể đóng giường lại, giường lại biến thành một bức tường gỗ như bình thường. Bạn thoải mái có không gian đi lại trong phòng để làm việc. Khi dùng đến, bạn chỉ việc mở chiếc giường nhỏ nhắn này ra là được. Khi chiếc giường biến mất, phòng làm việc lại trở nên vô cùng gọn gàng và rộng rãi.

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc - 1

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc – 1

Vẫn là thiết kế gỗ nội thất với chiếc giường gấp gọn gàng và tiện lợi, căn phòng này mang vẻ đẹp hiện đại và sự tiện nghi cho căn nhà. Bên góc làm việc của căn phòng này còn có một ô cửa sổ lớn kèm theo chiếc tủ gỗ kiêm chiếc ghế có thể dùng để làm việc, đọc sách hoặc uống trà. Đây hẳn là căn phòng rất lý tưởng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc - 2

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc – 2

Chiếc giường gấp được kết hợp với giá sách mở tạo không gian thoáng đãng, hơn nữa còn có thể tận dụng không gian của toàn bộ bức tường để làm giá sách thay vì lãng phí không gian. Ngoài việc sử dụng giường gấp, bạn có thể thiết kế thêm những ngăn tủ, kệ để sách. Đây vừa là cách tiết kiệm không gian phòng, vừa là cách trang trí phòng hữu hiệu.

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc - 3

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc – 3

Chiếc tủ kéo dài kèm theo bàn làm việc và một giá sách nhỏ phù hợp với góc phòng. Chủ nhà còn tinh tế đặt thêm bức tranh nhỏ treo trên tường, để khi kéo giường xuống, sẽ có một bức tranh nghệ thuật lộ ra trang trí cho căn phòng. Gam màu nâu trầm của gỗ kết hợp cùng bộ ga gối của giường tạo nên nét đồng điệu hài hòa. Đây thực sự là căn phòng ngủ kết hợp phòng làm việc đáng sở hữu.

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc - 4

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc – 4

Ngoài ra, bạn có thể ngăn cách không gian ngủ và không gian làm việc của bạn bằng một chiếc rèm. Đây là ý tưởng khá thông minh và hữu hiệu, mang đến sự gọn gàng cho căn phòng. Vấn đề tiếp theo bạn gặp phải chính là thiết kế ánh sáng và đồ dùng cho căn phòng đa năng này. Bởi lẽ phòng làm việc cần ánh sáng và không gian, còn phòng ngủ đôi khi sẽ cần thêm công cụ để giải trí như TV,… Cửa sổ lớn và hệ thống đèn treo, đèn âm trần cũng đã mang lại ánh sáng cho căn phòng khi cần thiết.

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc - 5

Thiết kế gỗ nội thất cho phòng ngủ kết hợp phòng làm việc – 5

Những mẫu thiết kế gỗ nội thất cho căn phòng ngủ kết hợp phòng làm việc đẹp và tiện nghi luôn khẳng định được giá trị của mình trong cuộc sống hiện nay. Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo để thiết kế cho gia đình mình những căn phòng tiện ích và gọn gàng.