Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường

Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường ở những không gian đọc sách là ý tưởng tuyệt vời cho những người mê đọc sách và những căn phòng có diện tích không lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn được những mẫu thi công gỗ nội thất giá rẻ mà đẹp, lại phù hợp với sở thích của mình. Vậy hãy tham khảo những mẫu kệ sách gỗ treo tường dưới đây. 

Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường cho phòng đọc sách

Chiếc giá sách này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng khách. Màu nâu chocolate trầm đều sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cũng như sự hiện đại cho căn phòng có màu tường là màu xám tối lẫn màu trắng sáng.

Sự trình bày cách điệu các ngăn để sách là một yếu tố tạo nên nét độc đáo, đặc biệt mà lại mởi mẻ cho chiếc kệ, không chỉ đơn thuần là một giá toàn ô vuông hay chữ nhật nhàm chán. Không chỉ vậy, thiết kế gỗ nội thất giá rẻ này còn là nơi trưng bày vài thứ đồ lưu niệm nhỏ xinh, hay vật trang trí, cũng có thể là vài chậu cây cảnh – giúp trang trí cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

Thiết kế kệ gỗ nội thất giá rẻ treo tường cho không gian đọc sách - 1

Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường cho không gian đọc sách – 1

Tiếp tục là một chiếc kệ gỗ nâu nhưng không hề trùng lặp mà nó lại mang theo vẻ độc và lạ của riêng mình khi được treo trong những căn phòng hoặc góc nhỏ, ví dụ như phòng ngủ, hay phòng đọc, phòng làm việc,…Vì có màu nâu của vân gỗ nên khá thích hợp với nền tường màu sáng, còn sẽ bị chìm với màu trầm tối.

Kiểu dáng của chiếc kệ gỗ này độc đáo ở chỗ những ngăn kệ với dạng hình hộp được sắp xếp đối lập nhau một cách rất khéo léo. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những nơi diện tích nhỏ như đã nói ở trên khi có thể để được rất nhiều sách cùng đồ vật trang trí khác trên nhiều chỗ. Nếu biết cách sắp xếp thì có thể thấy chiếc kệ sách sẽ đẹp không thể chê vào đâu được.

Thiết kế kệ gỗ nội thất giá rẻ treo tường cho không gian đọc sách - 2

Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường cho không gian đọc sách – 2

Mẫu thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường kết hợp với ngăn tủ có cánh được thiết kế theo lối hiện đại với tông màu chủ đạo là màu trắng, tạo ra sự tinh tế, trang nhã mà không thiếu phần thanh lịch cho những căn phòng rộng với nhiều màu tường khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, hay phòng làm việc,…

Với ngăn tủ đi kèm theo cánh cửa đóng mở êm ái tiện lợi, nó sẽ giúp những cuốn sách giấy hay ấn bản đặc biệt được lưu giữ tốt hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tận dụng phía trên mỗi ngăn kệ để để sách hoặc để đồ trang trí, một vài khung ảnh,… Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự hiện đại và lịch sự của ngôi nhà thân yêu của mình.

Thiết kế kệ gỗ nội thất giá rẻ treo tường cho không gian đọc sách - 3

Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường cho không gian đọc sách – 3

Đối với thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường này thì nó sẽ dành riêng cho những căn phòng cực kì rộng, nên là một không gian riêng dành cho việc đọc sách và làm việc vì độ đồ sộ của chiếc kệ sách này.

Với kích thước “khủng” cùng với việc sử dụng mặt kính làm thanh kệ, và các ô vuông vừa làm giá đỡ kệ, đồng thời lại vừa là những ngăn đựng sách nên bạn có thể đặt nhiều thật nhiều cuốn sách yêu quý của mình lên trên. Ngoài ra, với màu nâu chocolate và màu nâu sáng nên chúng mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại mà độc đáo, đặc biệt cho riêng căn phòng của bạn.

Thiết kế kệ gỗ nội thất giá rẻ treo tường cho không gian đọc sách - 4

Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ sách treo tường cho không gian đọc sách – 4

Trên đây là những mẫu thiết kế gỗ nội thất giá rẻ cho kệ sách treo tường với giá thi công gỗ nội thất tiết kiệm giúp bạn tận dụng diện tích và tạo không gian ấn tượng, thoải mái để đọc sách. Hi vọng bạn sẽ có những ý tưởng mới lạ cho thiết kế kệ sách của riêng mình.