Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 là việc quan trọng của cặp vợ chồng sắp cưới. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm và biết cách chọn mẫu thi công gỗ nội thất giá rẻ giường cưới 1m8. Vậy để có những lưu ý quan trọng khi thiết kế giường cưới, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Lưu ý khi thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ - 1

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ – 1

1. Giá cả giường 1m8 phải phù hợp

Trước khi đi chọn đồ cô dâu chú rể phải hoạch định cho mình nguồn ngân sách phù hợp đối với việc mua sắm, lựa chọn loại giường 1m8 ưng ý nhất với khả năng chi trả của mình. Để có những thiết kế gỗ nội thất giá rẻ và chất lượng tốt, hãy tham khảo giá thi công gỗ nội thất ở những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm.

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ - 2

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ – 2

2. Chọn loại giường 1m8 làm giường cưới phù hợp

Khi chọn thiết kế gỗ nội thất giường cưới, các bạn nên chú ý tới sở thích của cả hai người. Chiếc giường là sản phẩm sử dụng hàng ngày, cả hai đều phải yêu thích mới có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nếu có một phòng ngủ nhỏ, bạn không thể chọn loại cỡ giường lớn, như vậy sẽ làm mất tính hài hoà trong bố trí thêm các đồ dùng khác ở trong phòng.

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ - 3

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ – 3

Một điều nữa cần chú ý là khi mua giường cần tính toán hợp lý, trong trường hợp chiếc giường nhiều người ngủ thì phải chọn chiếc giường với bề ngang lớn hơn, thậm chí là một chiếc giường dài hơn bình thường. Ít nhất,thì  hai bạn cũng nên chọn giường cưới từ khoảng 1m6 trở lên và giường 1m8là phù hợp và thoải mái cho hai người, một lưu ý là nếu như phòng ngủ rộng rãi bạn cũng nên chọn giường 1m8 – 2mbởi vì sau này có em bé sẽ thoải mái hơn, người chồng lúc này sẽ không còn phải ôm chăn gối ra ngủ riêng nữa.

3. Thiết kế gỗ nội thất  giường 1m8 phù hợp với nội thất phòng

Khi lựa chọn mẫu thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8, bạn cần lưu ý tới sự hòa hợp với màu sắc, không gian và nội thất trong phòng để tránh sự lệch lạc, không hòa hợp. Bên cạnh đó, hãy chọn giường với các màu sắc bắt mắt, phù hợp với sở thích của bạn, tuy nhiên không nên chọn các màu quá sặc sỡ làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ - 4

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ – 4

4. Lưu ý khi bạn kê giường tân hôn giường 1m8

Khi bạn kê giường tân hôn, bạn cần lưu ý tránh treo gương ở đối diện giường hoặc ở đầu giường. Vì theo quan niệm truyền thống, cách sắp xếp như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sinh hoạt vợ chồng.

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 không được kê hướng tây căn phòng hoặc ngôi nhà, phía chân giường để tránh đối diện với cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng không nên kê giường mà dưới xà ngang. Theo phong thủy, những điều này sẽ gây tâm lý bất an và đau đầu.

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ - 5

Thiết kế gỗ nội thất giường cưới 1m8 cho cặp vợ chồng trẻ – 5

Trên đây là những lưu ý khi chọn thiết kế giường 1m8 cho các cặp vợ chồng sắp cưới. Hi vọng bài viết trên mang lại cho bạn những thông tin và kinh nghiệm cần thiết để có thể chọn cho gia đình nhỏ của mình những món nội thất phù hợp.