Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng là mẫu thiết kế, thi công gỗ nội thất giá rẻ có vẻ đẹp độc đáo và mang những nét đặc trưng riêng biệt. Xám và trắng là hai màu thường được dùng làm nền hoặc màu bổ sung mang tính chất hỗ trợ chứ thường không phải là tính năng chính. Điều gì sẽ xảy ra khi thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn được kết hợp giữa 2 màu xám và trắng? Hãy chiêm ngưỡng và tham khảo mẫu thiết kế và giá thi công gỗ nội thất dưới đây.

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng

1. Phòng khách 

Không gian đầu tiên của chúng tôi là một phòng khách được trang trí màu xám, trắng và xanh lá cây. Cây xanh nổi bật trên nền bức tường gạch trần màu xám. Sàn nhà cũng được chọn màu xám làm cho ranh giới màu sắc dường như được xóa nhà. Ghế, đèn chiếu sáng cùng rèm cửa màu trắng mang lại sự tương phản dịu dàng với sắc xám.

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng - Phòng khách

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng – Phòng khách

 

2. Phòng bếp, ăn

Phòng ăn mang hơi thở của phong cách trẻ trung qua hình ảnh đồ nội thất xen kẽ với cây cảnh, đèn chùm đen và trắng. Một bức tường màu xám cùng các thiết bị cho phòng ăn, nhà bếp thêm ấm áp. Nội thất đơn giản thiết kế gỗ nội thất  tự nhiên tạo nên nét nổi bật cho không gian ăn uống. Bên cạnh đó, việc đặt thêm một giá để đồ làm không gian trở nên độc đáo và gọn gàng.

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng - Phòng ăn

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng – Phòng ăn

3. Phòng sinh hoạt 

Không gian này dựa trên tông màu nhẹ hơn màu xám để mang đến sự kết nối các yếu tố màu xám với nhau, một không gian chứa đựng chất nghệ thuật đậm nét. Một tấm thảm len màu xám, ghế sofa bọc da màu trắng cùng bàn nhỏ đơn giản, thanh thoát và phù hợp với lọ hoa hồng thủy tinh. Không gian mở với lò sưởi bằng gốm và nhà bếp màu xám cùng những mảnh đèn chùm màu trắng mang lại sự liên kết chặt chẽ, độc đáo, ưa nhìn. Hai chiếc ghế da nâu trở thành điểm nhấn hài hòa giữa thiết kế gỗ nội thất hai màu xám  trắng.

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng - Phòng sinh hoạt chung

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng – Phòng sinh hoạt chung

4. Phòng ngủ 

Phòng ngủ là một thiết kế tiêu chuẩn  và hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi. Bên cạnh đó, ánh sáng cũng được chú trọng bởi hệ thống  cửa kính đón ánh sáng vào nhà. Phòng ngủ cung cấp một nơi thư giãn với bức tường xanh bạc hà dễ chịu và tủ trắng kết hợp xám. Một cửa sổ lớn mang ánh nắng làm tỏa sáng nét đẹp của gian phòng. Hai đèn hình nón nơi đầu giường cùng đèn chùm phong cách cổ điển lại có vẻ rất hợp với bàn nhỏ màu trắng đơn giản cạnh giường ngủ mềm mại, êm ái.

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng - Phòng ngủ

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng – Phòng ngủ

5. Phòng tắm – vệ sinh 

Phòng tắm đơn giản nhưng lại nổi bật với bức tường gạch trắng được tô điểm bởi hàng gạch xám không hẳn nổi bật vậy mà lại gây được sự chú ý cho bất cứ ai khi bước vào. Nội thất tiện nghi được phủ bởi màu trắng cùng rèm cửa, tủ gỗ, một chiếc ghế gỗ đơn giản và chiếc gương, phù hợp với một cuộc sống hiện đại.

Thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng – Phòng tắm – vệ sinh

Trên đây là mẫu thiết kế gỗ nội thất hai màu xám trắng ấn tượng và nổi bật. Đây có thể là một gợi ý độc đáo và ấn tượng cho không gian nhà bạn. Hi vọng thông qua mẫu thiết kế trên, bạn sẽ có ý tưởng và lựa chọn được cho căn hộ nhà mình mẫu thiết kế gỗ nội thất đẹp mắt.