Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện nay không đơn thuần chỉ là khu vực kê đặt các món đồ công nghệ như tivi, loa, các thiết bị âm thanh… mà nó còn là khu vực trang trí để làm nổi bật phòng khách. Cùng với các mẫu sofa phòng khách, những mẫu thi công gỗ nội thất giá rẻ như kệ tivi có phong cách thiết kế hiện đại sẽ giúp cho phòng khách nhà phố của bạn sang trọng hơn. Hãy cùng tham khảo những mẫu kệ tivi và giá thi công gỗ nội thất dưới đây.

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố - 1

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố – 1

Thiết kế gỗ nội thất giá rẻ kệ tủ tivi gỗ công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và tiện nghi nhất, tạo sự ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy. Kệ được thiết kế đơn giản với những ngăn kệ rỗng bên cạnh đó còn có những ô tủ với kích cỡ đều nhau để trang trí đồ vật cho căn phòng thêm sinh động.

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố - 2

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố – 2

Chiếc kệ tủ tivi phòng khách giá rẻ này được làm bằng chất liệu gỗ Veneer tốt nhất thiết kế phù hợp cho phòng khách gia đình có diện tích rộng. Chiếc kệ được thiết kế tinh tế có chức năng để các đồ trang trí, chính kệ đó cũng là nội thất trang trí chính cho căn phòng.

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố - 3

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố – 3

Mẫu này được sản xuất bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu là loại gỗ Hương cao cấp với chất lượng gỗ tốt nhất hiện nay. Chiếc kệ được thiết thiết kế theo phong cách cổ điển rất đẹp và sang trọng. Màu sắc chủ đạo là màu vàng gỗ lôi cuốn, bắt mắt, bề ngoài của gỗ được phun sơn Inchem cao cấp, giúp bảo vệ màu gỗ luôn tươi sáng, không bị phai màu.

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố - 4

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố – 4

Với chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp được thiết kế kiểu dáng mới nhất hiện nay. Thiết kế gỗ nội thất này tiết kiệm không gian diện tích cho ngôi nhà, chiếc kệ thiết kế hoàn hảo với tông màu nổi bật với không gian căn phòng, mang đến cho căn phòng khách không gian thoáng đãng và tươi sáng nhất. Kệ tivi phòng khách được làm bằng gỗ Melamine cao cấp được các gia đình lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố - 5

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố – 5

Là sản phẩm được làm từ gỗ óc chó, mẫu sản phẩm được các gia đình lựa chọn rất nhiều. Kệ tủ tivi với màu nâu gỗ tự nhiên hiện đại với 6 chân được chia đều từng khoảng, kệ thiết kế gồm có 4 ngăn lớn đều nhau ở hai bên tiện hơn cho việc để đồ. Kệ tivi này còn có thể dùng để trang trí những hình ảnh và đồ kỷ niệm.

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố - 6

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố – 6

Mẫu thiết kế gỗ nội thất kệ tivi này với chất liệu gỗ tự nhiên chất lượng cao. Màu vàng tươi tắn của gỗ với kiểu dáng đơn giản nhưng tiện dụng đã mang đến giá trị sử dụng cao cho món nội thất này.

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố - 7

Thiết kế gỗ nội thất kệ tivi hiện đại cho nhà phố – 7

Kệ tủ tivi đẹp cho phòng khách cao cấp được làm từ gỗ công nghiệp hiện đại. Chiếc kệ thiết kế với hai phần chính: kệ dưới gồm có 3 ngăn kéo tiện dụng hơn cho việc để đồ và khoảng hở để xếp sách báo. Kệ trên trang trí treo tường thiết kế bằng những tấm gỗ công nghiệp chắc chắn.