Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại : Một mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp không chỉ là nơi có được sự tiện nghi và cách bố trí hài hòa mà nó còn là không gian lý tưởng để chủ nhân gửi gắm vào đó sở thích cũng như phong cách sống riêng của gia đình mình. Và đồ gỗ vẫn là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nội thất gỗ cho nhà ống hiện đại để bạn tham khảo.

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại

Không gian ấm cúng chan hòa cùng thiên nhiên, đó là mong muốn của bất cứ gia chủ nào trong không gian ngôi nhà mình. Hiếm có vật liệu nào có thể truyền tải rõ nét nhất sự đẳng cấp, sang trọng hoàn hảo như gỗ. Do đó thiết kế nội thất gỗ được các KTS đưa vào thiết kế một cách tối đa. Bộ sofa là điểm nhấn chính nổi bật trong không gian nơi đây mang đến cảm giác vô cùng sang trọng.

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại – 1

Trong thiết kế phòng khách này, bạn có thể nhận ra sự linh hoạt của gỗ. Chúng có thể kết hợp với kính, với da mà vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của mình. Những đường nét cắt gọt góc cạnh được trung hòa bởi sự mềm mại, duyên dáng của các đường vân gỗ tự nhiên. Cũng chính vì hệ thống vân gỗ tuyệt đẹp mà hầu hết đồ nội thất gỗ trong phòng đều được để nguyên bề mặt trơn nhẵn, không có bất kỳ chi tiết trang trí nào.

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại. 2

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại – 2

Để có thể thiết kế nội thất gỗ cho nhà ống đẹp thực sự là một vấn đề hết sức nan giải, khó khăn bởi lẽ nhược điểm lớn nhất của những ngôi nhà phố đó là chúng thường có diện tích tương đối nhỏ hẹp. Không có đủ không gian để bố trí tất cả các đồ vật mà đòi hỏi gia chủ cũng người thiết kế phải thật sự khéo léo, tinh tế trong cách sắp xếp, bày trí các món đồ nội thất.

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại.3

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại – 3

 Căn phòng ngập tràn ánh sáng với sự kết hợp giữa quy luật đối xứng và bất đối xứng trong thiết kế và nội thất. nổi bật với nội thất gỗ cổ điển kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, tạo nên một phong cách mới cho ngôi nhà của mình. Không gian phòng khách, phòng ăn và bếp với nội thất chủ yếu là chất liệu gỗ và các vật liệu mang màu trung tính đã tạo cho căn nhà một cảm giác ấm cúng và hoài cổ.
Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại. 4

Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất gỗ hiện đại – 4

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp từ gỗ là không thể thống kê và không bao giờ bị bó buộc trong một phong cách chủ đạo. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái tạo nên những không gian mang đậm bản sắc riêng từ chất liệu gỗ. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang lại những câu trả lời thỏa đáng nhất đến quý khách. Thân ái.

Hải Yến