Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên nổi bật

Thiết kế nội thất nhà với chất liệu gỗ mang lại cảm giác ấm áp và hòa quyện cùng tự nhiên. Thật tuyệt vời nếu bạn là người yêu thiên nhiên lại sở hữu một căn nhà nằm trong không gian xanh và được thiết kế nội thất đẹp nhẹ nhàng, ấm áp. 

Thiết kế nội thất nhà với chất liệu tự nhiên

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - ngôi nhà hòa cùng thiên nhiên

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – ngôi nhà hòa cùng thiên nhiên

Ngôi nhà với vẻ đẹp yên bình được xây dựng trong không gian xanh mát của núi rừng và có diện tích khá rộng, hơn 100m² và 2 tầng. Màu sắc trắng chủ đạo làm ngôi nhà trở nên tinh tế và đậm phong cách vintage.

1. Phòng khách

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Phòng khách

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách đặc biệt với phong cách có hơi hướng cổ điển và tự nhiên. Không gian này được bố trí những chiếc ghế mây gắn thêm đệm và chiếc ghế sofa Chesterfield rất phù hợp với kiến trúc tổng thể căn nhà. Nội thất phòng khách cũng mang màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Bàn gỗ làm việc

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Bàn gỗ làm việc

Đặt cạnh không gian tiếp khách, sinh hoạt chung là bàn làm việc nhỏ mộc mạc và lò sưởi làm từ đá granit. Phía trên lò sưởi được trang trí một bức tranh con hồng hạc mang đầy vẻ nghệ thuật.

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Sofa 2

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Sofa 2

Hiên nhà gần phòng khách được đặt thêm ghế sofa và một chiếc bàn nhỏ, tạo không gian sinh hoạt chung thư thái và hòa mình cùng thiên nhiên.

2. Phòng bếp và bàn ăn

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Nội thất bếp

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Nội thất bếp

Thiết kế nội thất nhà bếp chủ yếu sử dụng chất liệu tự nhiên nhưng vẫn rất tiện nghi. Tủ kệ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên mộc mạc, bình dị. Bên cạnh đó bồn rửa và mặt bếp được làm từ những chất liệu chắc chắn hơn, tạo nên không gian bếp ấm cúng, giản dị. Đây còn là không gian rất thông thoáng và kết nối được không gian trong nhà với bên ngoài qua những ô cửa sổ kính.

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Bàn ăn

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Bàn ăn

Bộ bàn ghếăn lại được thiết kế khác biệt và độc đáo hơn một chút với những chiếc ghế nhựa trong, tạo cảm giác mới mẻ và tinh tế. Đây cũng là không gian rất thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tăng lên vẻ đẹp của nội thất phòng ăn

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Bàn ăn sáng và làm việc

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Bàn ăn sáng và làm việc

Một chiếc bàn làm việc cũ bằng gỗ  được tận dụng kê cạnh bếp với mục đích để vật dụng và ăn sáng.

3. Phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Phòng ngủ chính

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Phòng ngủ chính

Thiết kế nội thất  phòng ngủ mang màu sắc trắng chủ đạo, tạo không gian thư thái, nhẹ nhàng và tinh tế. Hai bên đầu giường là hai chiếc kệ nổi để đèn ngủ, sách báo…Phòng ngủ tuy có nhiều cửa sổ nhưng lại không hề gây cảm giác khó chịu khi có ánh nắng sáng sớm, nhờ thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt rải rác khắp phòng.

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Phòng ngủ con

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Phòng ngủ con

Phòng ngủ của con cái vẫn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. Tuy nhiên chỉ có chiếc tủ góc được giữ nguyên màu sắc mộc mạc còn chiếc giường tầng đã được đổi màu sơn trắng nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Phòng ngủ khách

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Phòng ngủ khách

Phòng ngủ dành cho khách này chỉ có chiều rộng khoảng 3m, nhưng lại có một view ngắm cảnh tuyệt vời ra không gian bên ngoài từ ngay chính cửa sổ bên giường.

4. Cầu thang

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên - Cầu thang và tủ gỗ

Thiết kế nội thất nhà chất liệu gỗ tự nhiên – Cầu thang và tủ gỗ

Cầu thang với tay vị gỗ và đượ sơn màu trắng, hòa quyện với tổng thể màu sắc căn nhà. Bên cạnh đó là chiếc tủ gỗ tiện dụng được trang trí với 2 cành dương xỉ đầy vẻ nhẹ nhàng cổ điển.

Thiết kế nội thất nhà với chất liệu gỗ mang đến những không gian ấm áp, cổ điển  và tinh tế. Căn nhà đã trở nên nhẹ nhàng, nên thơ và chắc chắn sẽ mang đến những phút giây thư thái nhất cho mọi người.

Quang Long