Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo

Hiện nay tỷ lệ người sống trên thành phố ngày càng nhiều nên diện tích vì thế mà ngày càng hạn hẹp đi, những mảnh đất ngày càng bé đi nên việc thiết kế như thế nào để sử dụng được tối đa phần diện tích đó là điều mà các gia đình luôn mong muốn. Kể cả trong thiết kế nội thất cũng vậy, họ sẽ tìm đến những đồ dùng tiện ích mà lại tiết kiệm diện tích là điều mà nhiều người mong muốn nhất. Nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thiết kế nội thất gỗ với tủ quần áo âm rất tiện ích và tiết kiệm được diện tích cho không gian nhà bạn.

Một số mẫu thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo

Tùy thuộc vào diện tích của phòng mà ta lựa chọn những mẫu tù âm bằng gỗ phù hợp cho không gian nhà mình. Mặt khác, cùng lựa theo nội thất trong phòng nữa để ta biệt được chọn những màu sắc của tủ cho phù hợp với các đồ đạc còn lại để tạo một không gian hài hòa và ấm cũng có ngôi nhà của bạn. Điển hình như phòng ngủ ở đây gường và giá để sách, đồ dùng đều làm bằng chất liệu màu gỗ tươi sáng nên ta lựa chọn tủ cùng màu để nội thất gỗ làm nổi bật lên không gian phòng ngủ của bạn.

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo – 1

Hoặc những người nào có cá tính một chút sẽ lựa chọn màu sắc ấn tượng với xanh thẫm và trắng là 2 màu tương phản tạo nên nét tinh tế có không gian đẹp nhà bạn. Ngoài ra việc lựa chọn tủ âm để quần áo là sự lựa chọn rất thông minh bởi nó tiết kiệm được diện tích mà đồ dùng lại để đươc rất nhiều. Các vòng tròn trang trí trên mặt tủ quần áo tạo nền nét cách điệu và hiện đại cho mẫu tủ quần áo này.

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo. 1

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo – 2

Mẫu tủ quần áo 6 buồng được làm bằng gỗ công nghiệp venner hiện đại được sơn lớp chống ẩm mốc và mối mọt nên tủ quần áo này lúc nào trông cũng rất mới đặt ngay cạnh giường ngủ rất thuận tiện cho việc lấy đồ dùng ở trong tủ ra để sử dụng.

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo. 2

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo – 3

Ngoài ra ta cũng có thể thiết kế chiếc tủ quần áo với rất nhiều ngăn nhỏ. Mỗi ngăn chứa một dồ dùng riêng để khi lấy ra dung không bị lẫn và không mất thời gian tìm. Đó cũng là một mẫu tủ gỗ rất tiện ích.

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo. 3

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo – 4

Tủ buồng 4 ngăn với cửa lùa tiết kiệm diện tích giúp cho không gian trông rộng rãi hơn, nhà được thoáng hơn với màu trắng sữa của tủ tạo nên một không gian nhà đẹp trang nhã trong thiết kế nội thất nói riêng và tổng thể ngôi nhà nói chung.

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo. 4

Thiết kế nội thất gỗ cho tủ âm quần áo – 5

Với những mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp với tủ quần áo bằng gỗ làm âm ở trên rất hữu ích vì nó tiết kiệm được không gian diện tích trong gia đình bạn. Loại này được sử dụng vách ngăn để đồ rất hiệu quả. Mẫu thiết kế tủ quần áo bằng gỗ trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm có được quyết định cho ngôi nhà đẹp của mình. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM