Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. vậy làm thế nào để có được một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả, đảm bảo công năng sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ, hài hòa ánh sáng, bố cục để nâng hiệu suất công việc lên cao nhất.

Sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp hài hòa, thoáng mát, phù hợp gu thẩm mỹ kiến trúc nhưng cũng phải thể hiện được công dụng và chức năng quan trọng đó chính là điều mà các công ty quan tâm. Kiến Tạo Việt với đội ngũ chuyên thi công thiết kế sẽ mang lại cho công ty bạn một phòng họp tuyệt vời.

Nội thất phòng họp cao cấp tạo nên không gian phòng họp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng họp cho mỗi công ty còn phụ thuộc vào quy mô công ty, văn hóa và ngành nghề kinh doanh của công ty đó. Và tạo nên được một không gian phòng họp chuyên nghiệp thì một chiếc bàn gỗ cao cấp được thợ thi công gỗ nội thất chuyên nghiệp thiết kế, hiện nay nội thất gỗ đang được nhiều công ty lựa chọn bởi công năng và tính thẩm mỹ mà nó mang tới. Trên bàn còn có micro, máy chiếu tiện nghi giúp buổi họp của công ty thành công tốt đẹp.

Thiết kế nội thất phòng họp 01

 

Nội thất trong phòng họp là yếu tố quan trọng để tạo nên một không gian phòng họp chuyên nghiệp.

Cách bố trí thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp đòi hỏi sự cân nhắc và đầu tư kỹ lưỡng của mỗi công ty đảm bảo những quy tắc về công năng, hình dáng, tính thẩm mỹ. Ngoài ra thiết kế không gian phòng họp tương đối kín để bảo đảm tính bảo mật cho nội dung cuộc họp vì vậy nên sử dụng các chất liệu đảm bảo cách âm tốt.

thiết kế nội thất phòng họp

Phòng này bố trí và thiết kế nội thất phù họp trung tâm là một chiếc bàn tròn làm bằng gỗ cao cấp xung quanh là hàng ghế ngồi hướng trung tâm vào chính giữa vào chiếc bàn sang trọng giữa có để cây xanh tạo cảm giác tươi mới, thoải mái khi trong những cuộc họp căng thẳng. Ghế được thiết kế tinh tế và hiện đại giúp mọi người có thể ngồi thoải mái. Phía trên trần còn có chiếc đèn chùm vừa làm vật trang trí giúp phòng họp thêm sang trọng vừa mang ánh sáng cho căn phòng.

Lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Khi lựa chọn đồ nội thất phòng họp cần phải xem quy mô chức năng, văn hóa công ty để làm sao thể hiện được tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty. Phòng hợp đồ nội thất phải sử dụng phải tiện nghi sao cho cuộc họp diễn ra tốt đẹp và thành công.

thiết kế nội thất phòng họp

Lựa chọn nội thất nên chọn bàn hình tròn hoặc hình bầu dục, nó tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội vì bàn tròn có thể giúp cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, cũng tránh phải nhìn đối diện nhau tạo cảm giác thoải mái.

Phòng họp là nơi đưa ra những chiến lược để phát tiển công ty. Việc thiết kế nội thất phòng họp nhằm đem lại một buổi họp thành công cũng như đưa công ty lên một tầm vóc mới. Trên đây là một số ý tưởng về thiết kế nội thất phòng họp. Nếu bạn quan tâm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết nhé!