Thiết kế phòng khách nhỏ xinh

Diện tích ngày càng chật hẹp việc bài trí nội thất phòng khách nhỏ, phòng ngủ hay phòng bếp đều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên không vì thế mà bạn bỏ mặc nó, chỉ lên ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất cho phù hợp những không gian này, biết đâu bạn lại có những ý tưởng thú vị cho phòng khách thêm ấn tượng. Dưới đây là một vài mẫu phòng khách nhỏ xinh với những ý tưởng độc đáo mà bạn có thể tham khảo.

1.Sử dụng gam màu trung tính cho phòng khách nhỏ xinh thêm ấm cúng

Thiết kế phòng khách nhỏ xinh với gam màu trung tính với hốc tường sơn đỏ. Với những không gian phòng khách nhỏ, chọn gam màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn. Hãy tạo điểm nhấn cho căn phòng khách nhà bạn bằng cách sơn những hốc tường bằng màu đỏ để tạo sự nổi bật và ấm cúng.

thiet-ke-phong-khach-nho-xinh-01

2. Cửa sổ hình vòng cung cho phòng khách nhỏ xinh

Thiết kế những chiếc cửa sổ hình vòng cung cũng là một cách ăn gian diện tích phòng rất tốt. Một khung cửa vòng cung màu trắng còn tạo nên sự cổ điển lãng mạn cho phòng khách nhà bạn.

thiet-ke-phong-khach-nho-xinh-03

Phòng khách nhà bạn sẽ thật sang trọng khi có sự kết hợp của bộ sofa màu đen nổi bật trên gam màu trắng của phòng, một sự đối lập nhưng thật ấn tượng

3.Phòng khách nhỏ với tông trắng đơn giản và gối ôm tím nổi bật

Nếu diện tích nhà nhỏ hẹp thì việc chọn đồ nội thất là vô cùng quan trọng, một bộ sofa mà trắng kết hợp với gối ôm màu tím nổi bật, đem đến cái nhìn sang trọng cho phòng khách nhỏ.

thiet-ke-phong-khach-nho-xinh-04

Không gian sẽ càng lung linh hơn nữa khi có sự kết hợp của một bộ đèn chùm, lọ hoa,.. tất cả như góp phần tô điểm cho phòng khách đẹp mà sang trọng. Sàn nhà được làm bằng nội thất gỗ đẹp mang lại sự sang trọng cho căn phòng.

3.Phòng khách thôn quê với đá và gạch

Một bộ sofa gam màu sáng cùng với gối ôm điệu đà với gam màu sặc sỡ đem đến sự cá tính và đặc sắc cho căn phòng. Đặc biệt là bức tường bằng gạch một sự ấm cúng, dễ chịu như thể bạn đang cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở một miền thôn quê.

thiet-ke-phong-khach-nho-xinh-02

Phòng khách nhỏ ấn tượng với bức tường gạch

4.Thiết kế cửa kính trong phòng khách nhỏ

Việc sử dụng cửa kính trong phòng khách nhỏ là một sự lựa chọn đúng đắn giúp phòng của bạn rộng rãi và thoáng hơn, tạo cảm giác giao thoa giữa môi trường bên trong và bên ngoài như hòa làm một.

thiet-ke-phong-khach-nho-xinh-06

Bạn đang muốn thay đổi không gian cho phòng khách nhỏ nhà bạn, nhưng vẫn chưa biết chọn nội thất phòng khách nhà bạn phù hợp với diện tích, hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được tư vấn.