Thiết kế phòng ngủ sang trọng và hiện đại, với màu nâu vân gỗ.

Gỗ luôn là loại vật liệu được người Việt yêu thích, sử dụng làm đồ nội thất. Trong những năm gần đây nó không chỉ dừng lại ở việc làm các thiết bị nội thất, mà còn được sử dụng để trang trí cho cả nội thất của ngôi nhà. Hôm nay Kiến Tạo Việt xin chia sẻ cho các bạn một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, với việc sử dụng gỗ làm nhân tố chủ đạo trong việc trang trí căn phòng.

Khám phá thiết kế phòng ngủ hiện đại với màu nâu vân gỗ.

Nhìn tổng quan mẫu thiết kế phòng ngủ này, chúng ta dễ dàng nhận thấy màu nâu của vân gỗ chính là màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ này. Nó gần như xuất hiện ở mọi nơi, như tường, sàn, giường, tủ…. Cùng với đó là kết hợp với màu trắng tương phản giúp những chi tiết bằng gỗ này càng thêm nổi bật.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với màu nâu vẫn gỗ

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với màu nâu vẫn gỗ 1

 

Bằng việc sử dụng chủ toàn bộ các trang thiết bị trong phòng, và trang trí được làm bằng gỗ, giúp cho không gian căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Vật liệu gỗ cứng cáp, tạo cảm giác yên tâm hơn trong việc sử dụng.

>>>> Xem thêm: Phòng ngủ sang trọng với nội thất bằng gỗ.

Tuy được sử dụng màu nâu của vân gỗ làm màu chủ đạo, nhưng căn phong luôn luôn có được đủ độ sáng và không hề có cảm giác âm u. Để làm được điều đó là nhờ có được một chiếc cửa lớn bằng kính ra ban công, tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng. Ngoài ra còn có sự kết hợp đan xen những màu trắng hợp lý trên tường giúp cho căn phòng có được sự phản chiếu ánh sáng tốt hơn.

thiết kế phòng ngủ hiện đại 2

thiết kế phòng ngủ hiện đại với màu nâu vân gỗ 2

Các bạn nghĩ sao về mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại này ạ? Với một ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại thì không thể thiếu được những căn phòng ngủ có không gian hiện đại sang trọng như mẫu thiết kế này phải không các bạn. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc thiết kế nội thất hay thiết kế ngôi nhà tương lai , thì hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được tư vấn cụ thể hơn nhé.