Top 10+ mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp năm 2021

Bàn ghế phòng khách gỗ óc cho góp phần làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách. Gỗ óc chó có những đường vân tự nhiên rất đẹp. Bên cạnh đó gam màu trầm tự thân của gỗ còn tạo nên một không gian ấm áp và thoải mái. Tham khảo ngay 10 mẫu bàn ghế tiếp khách bằng gỗ óc chó dưới đây khi muốn có một không gian tiếp khách đẹp.

Nội thất phòng khách gỗ óc chó đẹp

Top 10+ mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp ấn tượng năm 2021

Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm nội thất nhà ở rất phổ biến hiện nay. Loại gỗ này có gam màu nâu trầm, những đường vân đẹp mắt góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho các món đồ. Qua đó làm tăng thêm giá trị đẳng cấp cho không gian sống. Những bộ bàn ghế tiếp khách gỗ óc chó luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người dân.

Tại sao nên sử dụng gỗ óc chó để làm bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó - mẫu 1

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 1

Những năm gần đây, gỗ óc chó trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho thiết kế nội thất. Tại sao loại gỗ này lại được sử dụng nhiều đến vậy?

  • Gỗ óc chó có độ bền cao: Bàn ghế tiếp khách gỗ óc chó thường có độ bền cao. Loại gỗ này ít bị mối mọt xâm hại. Chính vì thế những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó thường có độ bền cao. Tuổi thọ của những sản phầm được làm từ gỗ óc chó thường kéo dài khoảng 30 năm. Cũng có thể kéo dài hơn nếu người dùng biết cách bảo quản tốt.
Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó - mẫu 2

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 2

  • Gỗ óc chó có thể tạo hình một cách dễ dàng: Gỗ óc chó có cấu tạo cứng nên rất dễ bắt đinh. Bên cạnh đó khi có tác động của hơi nước thì loại gỗ này còn rất dễ uốn cong. Chính vì thế mà khi làm bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, người ta có thể tạo ra nhiều hình dáng khác nhau. Từ đó mang đến sự đa dạng trong phong cách thiết kế nội thất.
  • Có giá trị thẩm mỹ cao: Gỗ óc chó thường có màu nâu sẫm với những đường vân lượn sóng vô cùng đẹp mắt. Chính vì thế khi sử dụng để làm đồ nội thất sẽ góp phần làm cho không gian sống trở nên đẹp đẽ hơn. Bên cạnh đó còn mang đến nhiều tài lộc và vận may cho gia chủ.
Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó - mẫu 3

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 3

  • Nội thất gỗ óc chó mang đến sự sang trọng bậc nhất cho không gian nhà đẹp: Nội thất gỗ óc chó luôn khoác lên mình một vẻ đẹp kiêu sa làm say lòng người. Chính vì việc sử dụng gỗ óc chó làm bàn ghế tiếp khách chính là một cách để gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình.
Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó - mẫu 4

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 4

  • Nội thất gỗ óc chó đẹp và lâu phai màu: Gỗ óc chó sau khi tạo thành sản phẩm sẽ được mài nhẵn và đánh bóng. Ngoài ra còn được phủ bên ngoài bởi một lớp sơn bóng càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Đồng thời giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Vì thế bàn ghế phòng khách gỗ óc chó có thể được lau chùi một cách dễ dàng.

Top 10+ mẫu bàn ghế phòng khách làm bằng gỗ óc chó đẹp năm 2021

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó - mẫu 5

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 5

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó - mẫu 6

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 6

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó - mẫu 7

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 7

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 8

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 9

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 10

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 11

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 12

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 13

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 14

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 15

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 16

Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó – mẫu 17

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một vài mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp. Đây chính là những mẫu được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021. Bạn sẽ lựa chọn mẫu bàn ghế nào? Khi cần sự tư vấn nội thất cho không gian đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt.