Top 10 mẫu giường ngủ gỗ tân cổ điển được ưa chuộng nhất năm 2021

Giường ngủ gỗ tân cổ điển nổi bật với những hoa văn họa tiết đẹp mắt, màu sắc sang trọng. Không gian phòng ngủ sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn với những mẫu giường này. Dưới đây là 10 mẫu giường ngủ bằng gỗ đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Top 10 mẫu giường ngủ gỗ tân cổ điển gỗ được ưa chuộng nhất năm 2021

Lựa chọn những mẫu giường ngủ phù hợp với sở thích sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và thoải mái. Không những thế còn góp phần mang đến một không gian sống đẹp. Giường ngủ gỗ tân cổ điển chính là những mẫu giường đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ban đang muốn thi công gỗ nội thất giường ngủ đẹp thì dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn.

Giường gỗ tân cổ điển gỗ sồi đỏ

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -1

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -1

Thiết kê giường ngủ phù hợp với những ai yêu thích hoa văn và đường nét. Đầu giường và cuối giường tạo hình uốn lượn và được chạm trổ bởi những hoa văn cầu kỳ. Họa tiết hoa hồng được chạm khắc ở chân và đầu giường mềm mại và duyên dáng. Các họa tiết trang trí được phủ bạc làm tăng thêm sự sang trọng nội thất phòng ngủ. Đầu giường bọc đệm mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Giường ngủ gỗ tân cổ điển bọc da sang trọng

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -2

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -2

Mẫu giường ngủ sở hữu những đường cong mềm mại. Các chi tiết trang trí được tối giản, đầu giường và cuối giường đục chạm hoa văn đơn giản, các chi tiết trang trí sơn màu bạc góp phần làm nổi bật thiết kế giường ngủ. Đầu giường và cuối giường bọc da cao cấp làm tăng thêm sự sang trọng cho mẫu thiết kế.

Mẫu giường ngủ gỗ gụ thiết kế phong cách tân cổ điển

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -3

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -3

Giường ngủ gỗ gụ tân cổ điển đục chạm hoa lan tây với những đường nét mềm mại, quyến rũ. Phần đầu giường thiết kế uốn lượn, còn cuối giường thiết kế dạng phẳng. Nhà sản xuất giữ nguyên màu gỗ để mang đến cho không gian nhà đẹp sự ấm cúng và thoải mái. Gam màu nâu đỏ cũng làm cho căn phòng trở nên đẳng cấp hơn. Không những thế còn làm nổi bật vân gỗ tự nhiên.

Thiết kế giường ngủ gõ nhóm 3 sơn màu trắng tinh tế

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -4

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -4

Chiếc giường gỗ được đục chạm vô cùng tinh vi. Các đường nét hoa văn được điêu khắc một cách tinh tế. Từng chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng thể hiện tài năng của người thợ điêu khắc gỗ. Chiếc giường sơn màu trắng tương đồng với thiết kế chung của không gian phòng ngủ. Đầu giường bọc da cao cấp càng làm tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm giường ngủ gỗ.

Giường ngủ gỗ nhóm 3 sơn màu trắng

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -5

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -5

Cũng vẫn được làm từ gỗ nhóm 3 và được sơn màu trắng. Nhưng chiếc giường ngủ tân cổ điển này được làm dày hơn. Các họa tiết ở phần đầu giường và đuôi giường được khắc sâu hơn. Những đường nét nổi bật hơn do được làm từ những tấm gỗ có kích thước dày hơn.

Giường ngủ gỗ tân cổ điển sơn vàng

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -6

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -6

Chiếc giường này cũng được làm từ gỗ nhóm 3, nhưng phần đầu giường được được thiết kế cầu kỳ hơn. Có nhiều hoa văn đan xen nhau. Các hoa văn đục thủng làm tăng thêm sự mềm mại cho chiếc giường ngủ. Đầu giường và cuối giường bọc đệm cao cấp. Giường được sơn màu vàng nhạt sang trọng và quý phái.

Mẫu giường ngủ gỗ tân cổ điển bọc da cao cấp

Giương ngủ phong cách tân cổ điển

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -7

Chiếc giường ngủ bằng gỗ bọc da cao cấp này lại mang đến cho chúng ta một cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Thiết kế giường ngủ trong giống như một chiếc sofa cỡ lớn, mà phần đầu giường chính là tựa ghế bọc da màu trắng sạch sẽ và tinh khôi. Giường ngủ gỗ tân cổ điển không sử dụng nhiều chi tiết chạm trổ. Chỉ một vài chi tiết được khắc họa đồng thời được sơn màu vàng khiến cho mẫu giường ngủ càng trở nên nổi bật.

Mẫu giường ngủ gỗ nhóm 3 bọc da cao cấp

Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ gỗ tân cổ điển-8

Chiếc giường ngủ gỗ nhóm 3 này được thiết kế đơn giản hơn. Chiếc giường ngủ được đục chạm những hoa văn đơn giản nhấn mạnh ở hai bên của đầu và cuối giường. Đầu giường và cuối giường bọc da màu trắng sang trọng. Phần gỗ được sơn màu vàng ánh đồng là lựa chọn phù hợp cho những người mệnh kim.

Giường ngủ gỗ sơn màu mận chín

Giường ngủ phong cách tân cổ điển bọc da

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -9

Giường ngủ gỗ tân cổ điển màu mận chín được lựa chọn khá phổ biến trong thời gian gần đây. Không chỉ mang đến không gian sang trọng mà còn tạo sự ấm cúng cho căn phòng. Mẫu giường ngủ gỗ màu mận chín nổi bật hơn với những chi tiết, hoa văn màu bạc. Yếu tố này làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế.

Giường ngủ gỗ tân cổ điển màu nâu đỏ

Giường ngủ thiết kế phong cách tân cổ điển

Giường ngủ gỗ tân cổ điển -10

Đầu giường và vai giường thiết kế phẳng khá đơn gian. Chân giường thiết kế uốn lượn với đường cong mềm mại tương đồng với nội thất trong phòng. Các chi tiết trang trí được chạm khắc một cách tinh tế và sơn màu vàng tạo sự nổi bật. Đồng thời làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc giường ngủ.

Trên đây là 10 mẫu giường ngủ gỗ tân cổ điển được ưa chuộng nhất năm nay. Tham khảo ngay gợi ý của chúng tôi nếu muốn có một không gian ngủ đẹp, sang trọng. Liên hệ với Kiến Tạo Việt khi bạn cần sự tư vấn nội thất nhà đẹp.