Trang trí gương đẹp tạo không gian độc đáo cho nhà bạn

Trang trí gương đẹp là việc làm cần thiết nếu bạn muốn căn nhà của mình trở nên đẹp độc đáo và nhiều ấn tượng. Với đặc tính phản chiếu, việc đặt một chiếc gương đẹp trong nhà sẽ giúp không gian như được mở rộng hơn, thông thoáng và có chiều sâu hơn. Hãy tham khảo những các làm đẹp cho chiếc gương của mình bớt nhàm chán và đơn điệu nhé.

7 cách trang trí gương đẹp tạo điểm nhấn

  1. Nếu bạn muốn căn nhà của mình mang một chút hơi hướng của đại dương thì hãy sử dụng vỏ sò, vỏ ốc gắn xung quanh viền  gương. Với vật liệu dễ dàng tìm kiếm và sưu tầm khi đi biển, chiếc gương của bạn sẽ trở nên đẹp độc đáo. Và không chỉ là trang trí gương đẹp, đây sẽ còn là nơi lưu giữ kỉ niệm và là bộ sưu tập vỏ sò, vỏ ốc ấn tượng.

    Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-1

    Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-1

  2. Với vật dụng mộc mạc, thân thuộc là dây thừng, bạn sẽ có một tấm gương được trang trí giản dị nhưng độc lạ. Nếu là một tín đồ của sự đơn giản và hơi hướng vintage, hãy chú ý đến mẫu trang trí gương đẹp này nhé. Đây có thể sẽ làm điểm nhấn cho nội thất phòng khách nhà bạn.

    Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-2

    Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-2

3.Còn nếu là người có ý thức với môi trường sống, muốn tái sử dụng những đồ vật bằng nhựa dùng một lần, hãy tham khảo mẫu trang trí gương đẹp từ muỗng nhựa này. Cắt bỏ phần cán muỗng, gắn phần còn lại vào xung quanh một tấm gương tròn rồi sơn màu lên. Vậy là bạn đã có cho mình tấm gương hình bông hoa rực rỡ cho nội thất phòng ăn thêm sinh động.

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-5

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-3

4. Những nhánh cây khô tưởng chừng vô dụng nhưng dưới một bộ óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo chúng có thể trở thành mẫu trang trí gương đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn. Bạn có thể giữ nét mộc mạc và tuổi thọ của những nhánh cây bằng cách quét sơn lên nó.

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-6

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-6

5. Sắc màu sặc sỡ sẽ mang đến không gian tươi tắn, tràn đầy cảm hứng cho bạn à người thân. Hãy sử dụng những cuộn len hay vải dệt nhiều màu để cuốn quanh viền gương. Chắc chắn thiết kế trang trí gương đẹp này sẽ không làm bạn thất vọng.

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-3

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-3

6. Trang trí gương đẹp cho nội thất phòng ngủ của bé gái có rất nhiều ý tưởng. Chỉ cần với vật dụng đơn giản là những chiếc cúc nhiều kích thước và sắc màu, đính chặt quanh viền gương là bạn đã tạo nên không gian dễ thương cho con mình.

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-4

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-4

7. Ý tưởng trang trí gương đẹp cuối cùng tận dụng được vật dụng tưởng như vô dụng. Lõi cuộn giấy vệ sinh cũng là một vật liệu trang trí ấn tượng nếu bạn biết cách sử dụng nó. Hãy cắt chúng thành nhiều đoạn ngắn và gắn xung quanh viền chiếc gương tròn rồi sơn màu lên, bạn sẽ có một “bông hoa” thật đẹp trong phòng tắm, nhà vệ sinh.

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-7

Trang trí gương đẹp cho căn nhà của bạn-7

Chỉ với những vật dụng đơn giản dễ tìm kiếm trong cuộc sống, hay chỉ là những đồ vật có thể tái chế, bạn đã có thể tạo nên những chiếc gương đáng yêu và đẹp độc đáo cho không gian nhà mình. Hi vọng những ý tưởng trang trí gương đẹp chúng tôi vừa giới thiệu sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất để làm đẹp nhà mình.